Lặn sâu xuống biển để truy tìm ngọc quý trong game slot Jewel Sea

(JBO Vietnam) Lặn sâu xuống biển để khám phá những viên ngọc ẩn và rương đầy tiền xu trong máy đánh bạc Jewel Sea rực rỡ. Với hàng đống biểu tượng Wild kích hoạt vòng quay miễn phí cộng với ba giải đặc biệt khác nhau lớn dần theo thời gian, Jewel Sea sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lý do để tiếp tục chơi.

Giới thiệu game slot Jewel Sea

Có sẵn trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động, trò chơi này đã được chứng minh là thành công tại một số trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu. Bạn có thể chơi Jewel Sea dễ dàng ngay cả khi chưa có kinh nghiệm chơi trước đó.

Điều đầu tiên bạn phải quyết định là có nên thanh toán cho tất cả 10 dòng hay chỉ một số trong số đó. Tiếp theo, chọn giá trị và số lượng xu bằng cách sử dụng các nút lớn trên màn hình của bạn.

Với tất cả các quyền kiểm soát ở mức tối thiểu, bạn chỉ có thể chi tiêu 0,01 tín dụng cho một vòng. Mặt khác, với tất cả các điều khiển được đẩy lên mức tối đa, bạn có thể đặt cược tối đa khổng lồ là 100 tín dụng.

Bạn có thể kích hoạt các khoản thanh toán với bảy biểu tượng khác nhau, có giải thưởng bằng tiền xu. Nếu bạn chơi bằng tiền thật bằng cách sử dụng một đồng xu trên mỗi dòng thanh toán, bạn có thể đạt các khoản thanh toán từ 5-250 đồng tiền cho một sự kết hợp duy nhất của ba đến năm biểu tượng.

Tuy nhiên, nếu bạn chơi với 10 xu, khoản thanh toán tối đa đó sẽ tăng lên 2.500 xu. Bất kỳ giải thưởng nào được liệt kê đều có thể được kích hoạt trên 10 dòng trả tiền cùng một lúc. Xem chúng bằng cách nhấn các số ở bất kỳ phía nào của cuộn.

Và nhờ cơ chế chiến thắng cả hai cách, bạn có thể kích hoạt giải thưởng cả từ phải sang trái và ngược lại để có tỷ lệ trúng cao hơn so với các trò chơi đơn giản khác.

Jewel Sea cũng có định dạng di động cho mọi iPhone, iPad hoặc bất kỳ thiết bị Android nào. Để chơi bằng điện thoại, hãy xoay thiết bị của bạn sang ngang sang chế độ nằm ngang và nhấn vào màn hình sau khi trò chơi tải xong.

Với các nút xoay rõ ràng trên màn hình, bạn có thể điều khiển các vòng quay của mình theo cách thủ công hoặc tự động. Điều khiển đặt cược nằm trong một menu riêng biệt ở góc dưới bên phải.

Tính năng game slot Jewel Sea

Khi guồng quay, hãy để mắt đến bất kỳ sự kết hợp nào của ba hoặc nhiều ký hiệu phù hợp; chúng là cách duy nhất để kích hoạt giải thưởng trong Jewel Sea.

Ngoài các rương kho báu, là những biểu tượng có giá trị nhất trong trò chơi, các biểu tượng tiền thật mà bạn muốn có nhất là vương miện Wild. Các biểu tượng này chỉ xuất hiện trên cuộn  2, 3 và 4 và chúng có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào từ bảng thanh toán để hoàn thành kết hợp phù hợp.

Khi biểu tượng Wild xuất hiện, nó cũng sẽ mở rộng thành một cuộn đầy đủ và cung cấp cho bạn một phần thưởng hồi sinh, trong thời gian đó, các biểu tượng Wild vẫn được giữ ở vị trí.

Nếu bất kỳ biểu tượng Wild mới nào được thu thập trong thời gian hồi sinh, tính năng này sẽ được kích hoạt trở lại, cung cấp cho bạn một tập hợp ký hiệu Wild dính mở rộng mới và một lần hồi sinh khác.

Tính năng này tiếp tục cho đến khi không thu thập được thêm biểu tượng Wild nào nữa hoặc cho đến khi có tối đa 3 lần quay lại, sau đó bất kỳ giải thưởng nào bạn giành được sẽ được cộng vào số dư của bạn.

Jewel Sea cung cấp các giải độc đắc Mini, Midi và Maxi có thể giành được trong bất kỳ vòng quay nào, bất kể số tiền đặt cược của bạn nhỏ như thế nào. Jewel Sea của Fugaso là một trò chơi tầm trung có thể thu hút nhiều người chơi, từ người mới bắt đầu đến chuyên gia.