Làm quen với cô gái có mái tóc rực lửa trong game slot Volcano Riches

(JBO Vietnam) Máy đánh bạc Volcano Riches hoạt động liền mạch trên mọi thiết bị di động và máy tính để bàn tại các sòng bạc di động hàng đầu, bất kể bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS, Android hay Windows.

Giới thiệu game slot Volcano Riches

Volcano Riches được thiết kế ở định dạng HTLM5 nên nó tương thích với máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn.

Hơn nữa, khi bạn chạm vào biểu tượng điều khiển trò chơi trên bất kỳ thiết bị nào, bạn sẽ thấy rằng bạn có tùy chọn tự động phát, nút tổng đặt cược và hiển thị chiến thắng.

Bằng cách nhấp vào nút tổng đặt cược, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể thay đổi tổng kích thước đặt cược phù hợp với mình và đặt tổng số tiền cược từ 0,20 đến 100 tín dụng cho 40 dòng cố định.

Bằng cách nhấp vào nút bảng thanh toán, bạn sẽ mở bảng trả lương hiển thị 9 biểu tượng. Bạn nhận được các bức tượng tiki màu nâu, cam, xanh lam và xanh lục cho bạn gấp 1 lần tiền đặt cược cho các combo 5 loại.

Một người đàn ông và phụ nữ Polynesia có giá trị trung bình cho bạn gấp đôi tiền cược. Các biểu tượng được trả cao nhất là người phụ nữ núi lửa, mang lại cho bạn 25 lần tiền đặt cược, cũng như núi lửa Wild và Wild thông thường.

Tính năng game slot Volcano Riches

Khi bạn bắt đầu quay các cuộn của Volcano Riches, bạn sẽ nhận thấy rằng các biểu tượng có xu hướng xuất hiện một phần hoặc toàn bộ xếp chồng lên nhau trên 5 cuộn.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy Wild thông thường. Biểu tượng này sẽ giúp bạn thay thế cho các biểu tượng khác ngoài núi lửa và Scatter trong việc hình thành các combo chiến thắng.

Núi lửa là Wild đặc biệt sẽ thay thế cho các biểu tượng Wild thông thường và các biểu tượng khác, nhưng không thay thế cho Scatter. Trong trò chơi cơ bản, nó chỉ xuất hiện ở cuộn thứ ba.

Một ngọn núi lửa Wild có thể xuất hiện tự nhiên trong trò chơi gốc. Khi đó, nó bắt đầu tính năng Wild. Đây là khi nó tạo ra từ 1 đến 5 ký tự đại diện để xuất hiện trên các vị trí liền kề ngẫu nhiên trên cuộn. Nó cũng có thể tạo ra tối đa 4 núi lửa khác xuất hiện, điều này sẽ tiếp tục tạo ra thêm các ngọn núi lửa khác.

Ba biểu tượng Scatter tiền thưởng xuất hiện trên cuộn ở giữa sẽ kích hoạt 10 vòng quay miễn phí. Tính năng Wild của núi lửa sẽ được tăng cường ở đây. Vì vậy, thay vì một, bạn sẽ nhận được 2 núi lửa Wild xuất hiện tự nhiên trong một vòng quay miễn phí, điều này sẽ kích hoạt tính năng Wild của núi lửa.

Đồ họa vượt trội và hình ảnh động đỉnh cao, làm cho Volcano Riches trông cực kỳ thu hút. Bạn nên biết rằng bạn sẽ nhận được một game slot trực quan hấp dẫn có thể giúp bạn giành được những giải thưởng tuyệt vời nhất.

Nhưng ngay cả khi bạn chơi để giải trí, bạn sẽ không thất vọng bởi mức độ giải trí mà bạn sẽ nhận được từ trò chơi này và thiết kế đồ họa tuyệt tác đầy mê hoặc của nó. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một game slot vừa đẹp mắt vừa có giá tốt, thì Volcano Riches chính là nơi dành cho bạn.