Làm quen với chú lợn giàu có trong game slot Piggy Riches Megaways

(JBO Vietnam) Người hâm mộ của trò chơi gốc sẽ rất vui khi thấy các biểu tượng hoạt hình hầu như không thay đổi trong game slot Piggy Riches Megaways trên bất kỳ thiết bị nào.

Giới thiệu game slot Piggy Riches Megaways

live streaming online

Con lợn trông có vẻ giàu có là biểu tượng tiền thưởng có giá trị, ngoài ra bạn sẽ thấy tiền mặt được nhét vào ví và những con heo đất cùng với tiền giấy vàng, chìa khóa của một chiếc xe hơi sang trọng và các biểu tượng thẻ trả tiền thấp hơn.

Tất cả được đặt trong bối cảnh của một lâu đài, với đài phun nước hình con lợn trong vườn và một tấm thảm đỏ chạy qua ở giữa. Đây là một trò chơi đầy hài hước nhưng đi kèm với một số tính năng cực kỳ ấn tượng.

Hệ thống Megaways thay đổi ngẫu nhiên số lượng biểu tượng và cách giành chiến thắng với mỗi vòng quay, với từ 2 đến 7 biểu tượng trên mỗi vòng quay. Các trò chơi Wild xếp chồng lên nhau lấp đầy toàn bộ cuộn và nhân lên số chiến thắng, trong khi bánh xe tiền thưởng trao thưởng lên đến 22 trò chơi miễn phí với hệ số tăng lên xuyên suốt.

Cho dù bạn chơi trên PC, iOS, Android hay Windows di động, bạn đều có thể giành được 10.470 lần tiền cược của mình từ Piggy Riches Megaways. Trò chơi này nhắm đến những người chơi có tiền cược từ thấp đến trung bình tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu, với các tùy chọn đặt cược từ 0,10 đến 10,00 mỗi lần quay.

Thật dễ dàng để thiết lập và chơi, chỉ với một cú nhấp chuột vào nút ‘Đặt cược’ sẽ hiển thị tất cả các lựa chọn. Nhấp vào nút Tự động và các trục quay tự quay trong tối đa 100x, nhưng hãy đảm bảo đặt giới hạn tổn thất trước khi kích hoạt chế độ Tự động.

Tab ‘Thanh toán’ sẽ đưa bạn đến bảng trả thưởng Piggy Riches Megaways, nơi bạn thấy cách các tính năng khác nhau hoạt động và số tiền bạn giành được từ các biểu tượng khi bạn hạ được 3 hoặc nhiều hơn cùng loại trên các cuộn liền kề từ bên trái.

Sẽ dễ dàng giành được chiến thắng hơn nếu hệ thống Megaways đặt nhiều biểu tượng trên cuộn và ở bất kỳ đâu gần tối đa 117.649 cách, bạn sẽ thu thập được nhiều giải thưởng.

Tính năng game slot Piggy Riches Megaways

Biểu tượng chiến thắng biến mất và những biểu tượng mới thả từ trên cao xuống để lấp đầy khoảng trống. Cơ chế Cascading Reels này chạy miễn là nó tạo ra các chiến thắng mới, vì vậy bạn có thể thu thập nhiều khoản thanh toán liên tiếp.

Con lợn quý ông giàu có là một biểu tượng Wild có thể hoạt động như những biểu tượng khác để hoàn thành các đường. Anh ta cũng sẽ nhân giá trị của bất kỳ chiến thắng nào mà anh ta tham gia với tối đa 7 lần và nếu có nhiều hơn một lần xuất hiện, các giá trị cấp số nhân sẽ kết hợp lại để giành chiến thắng lớn.

Quý bà lợn là một biểu tượng Scatter và khi người phụ nữ ăn mặc đẹp đẽ này xuất hiện ở ít nhất 3 nơi cùng một lúc, bà ấy sẽ đưa bạn đến một bánh xe tiền thưởng.

Bạn quay một vòng bên ngoài để tiết lộ tối đa 22 vòng quay miễn phí, sau đó là một phần bên trong để mở khóa hệ số nhân lên tới 10x áp dụng cho bất kỳ chiến thắng nào trong các trò chơi tiền thưởng.

Số tiền thắng có thể lên tới 10,474 lần tổng số tiền đặt cược của bạn trong tính năng vòng quay miễn phí và nếu bạn chơi với 10,00, tương đương với số tiền thắng là 104,740,00.

Được coi là mức trung bình dài hạn, cứ mỗi 100,00 đặt cược vào trò chơi, nó sẽ trả lại 95,71. Piggy Riches Megaways là một trò chơi có độ biến động cao, vì vậy hãy chọn mức đặt cược của bạn cho phù hợp.

euro 2020 2021 live streaming