Làm quen nàng tiên xinh đẹp trong khu rừng diệu kỳ với game slot Beauty Fairy

(JBO Vietnam) Beauty Fairy là một trong những tựa game slot hấp dẫn về mặt hình ảnh nhất được cung cấp từ nhà cung cấp phần mềm Amatic nổi tiếng thế giới này. Bạn có thể giành được tới 250.000 xu chỉ trong một lần quay.

Giới thiệu game slot Beauty Fairy

Đồ họa phong phú và chủ đề giả tưởng sẽ khiến bạn bị mê hoặc. Những trò chơi Wild, vòng quay tiền thưởng, biểu tượng xếp chồng lên nhau và Scatter đang chờ bạn trong trò chơi 6 cuộn, 3 hàng này.

Bạn có thể tham gia Beauty Fairy và quay các guồng quay trong thế giới kỳ diệu của cô ấy trên tất cả các thiết bị bao gồm máy tính bảng, máy tính để bàn và thiết bị di động.

Dễ dàng hiểu tại sao Beauty Fairy của Amatic lại thu hút được sự chú ý của rất nhiều người chơi tại các trang web sòng bạc trực tuyến. Có 20 đường thanh toán trên trò chơi 3×6 này và nó cung cấp thanh toán cả hai chiều.

Bạn có thể chọn 10 hoặc 20 dòng thanh toán. Bạn có thể đặt cược tối thiểu 1 xu lên đến tối đa 20 xu cho mỗi lần quay. Có giải thưởng trị giá lên đến 250.000 đồng. Nếu bạn muốn biết giá trị các biểu tượng, bạn có thể tìm thấy bảng trả thưởng bằng cách nhấp vào dấu chấm hỏi ở bên phải màn hình.

Tab Tự động phát nằm ở dưới cùng bên phải và cung cấp cho bạn thời gian giải lao khỏi việc nhấn ‘quay’ theo cách thủ công. Đối với những người thích quay cuộn khi đang di chuyển, Amatic đã đảm bảo rằng Beauty Fairy được tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Bạn có thể truy cập trò chơi mê hoặc này từ bất kỳ thiết bị di động nào kể cả thiết bị Android và Apple.

Tính năng game slot Beauty Fairy

Nền xanh đậm của giao diện Beauty Fairy được trang trí bằng các biểu tượng đầy màu sắc tuyệt đẹp. Bạn có thể hình thành nhiều kết hợp chiến thắng với các biểu tượng cơ bản bao gồm J, Q, K và A và thu về 5x hoặc 10 lần tiền đặt cược của mình.

Bạn có thể phát hiện ra một số loại nấm và dâu tây mọc trong khu rừng kỳ diệu này, mỗi cây trong số đó có giá trị lên đến 500 lần tiền đặt cọc của bạn. Bạn sẽ được thưởng lên đến 1000 lần tiền đặt cược của mình nếu một con chim bay lên guồng.

Biểu tượng được trả tiền cao nhất và người phụ nữ trong ánh đèn sân khấu chính là Beauty Fairy. Nếu bạn may mắn chạm trán với Beauty Fairy, cô ấy sẽ thưởng cho bạn 250.000 xu.

Biểu tượng con bướm hoạt động như một biểu tượng Wild và thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng tiền thưởng. Để tăng thêm phần thú vị, 7 vòng thưởng được thưởng bất cứ khi nào biểu tượng hoa đồng thời hạ cánh trên cuộn 1 và 6.

Biểu tượng Wild trở nên dính trong vòng thưởng, cho phép chúng tích lũy và mang lại cho bạn chiến thắng lớn hơn. Vòng thưởng Beauty Fairy với các biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau là nơi bạn có thể nhận được một số phần thưởng đáng kể.

Beauty Fairy của Amatic cung cấp lối chơi có độ biến động trung bình và RTP là 96%. Bạn có thể giành được 250.000 đồng tiền kỳ diệu chỉ trong một lần quay.