Làm giàu từ Nitrogen trong game slot Nitropolis 2

(JBO Vietnam) Game slot Nitropolis đã thực sự chiếm được trái tim của nhiều người với các tính năng sáng tạo của nó và Nitro Reels thực sự là điểm nhấn trong suốt các vòng quay. Tiếp nối thành công đó, ELK Studios đã tạo ra game slot Nitropolis 2.

Giới thiệu game slot Nitropolis 2

live streaming online

Nitropolis 2 của ELK Studios có 6 cuộn và 4 hàng. Số cách để giành chiến thắng bắt đầu từ 4096 và có thể tăng lên đến 191’102’976 đáng kinh ngạc. Giống như game slot tiền nhiệm của nó, Nitropolis 2 có độ biến động cao, lần này là 8 trên 10.

Bạn có thể chọn giữa đặt cược Tối thiểu là 0,20 và cược tối đa là 100, Nitropolis 2 có thể mang lại chiến thắng tối đa là 10000X tiền cược. K

Thiết kế trò chơi của Nitropolis 2 bao gồm một thế giới tương lai, trong đó bạn có thể nhìn thấy những tòa nhà cao tầng với ánh sáng lấp lánh. Ở bên trái, bạn sẽ thấy một bức tranh lớn của cảnh sát trưởng Sergeant Nitro Wolf. Ở bên phải, bạn có thể thấy biển báo Don’t poop here.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm J, Q, K và A được thiết kế theo kiểu graffiti. Các biểu tượng trả tiền trung bình bao gồm các biểu tượng từ các băng nhóm khác nhau Pug Thugs, Gritty Kitties, Dirty Dawgs. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là các nhà lãnh đạo của mỗi nhóm.

Biểu tượng Wild của trò chơi bao là biển báo Don’t poop here có dòng chữ Wild trên đó. Biểu tượng Scatter của trò chơi bao gồm một chiếc xe cảnh sát với dòng chữ Bonus được hiển thị trên nền của nó.

Nếu bạn đang muốn chơi trò đánh bạc trực tuyến trên thiết bị di động, Nitropolis 2 và các trò chơi khác từ ELK Studios là một sự lựa chọn hoàn hảo. Điều này là do họ đảm bảo rằng các game slot của họ được triển khai trong cả tập lệnh HTML5 và java để hoạt động trên nhiều thiết bị nhất có thể.

Tính năng game slot Nitropolis 2

Biểu tượng Nitro Reels sẽ xuất hiện và chiếm giữ 2 vị trí, biểu tượng này sẽ chứa ngẫu nhiên 4,6,8,10,12 biểu tượng bên trong nó!

Trên mỗi cuộn, các biểu tượng đặc biệt khác nhau có thể xuất hiện ngẫu nhiên, biểu tượng này đi kèm với các tính năng khác nhau giống như tên gọi của nó. Các biểu tượng đặc biệt bạn có thể đạt được như sau:

Respin = Biểu tượng này sẽ cung cấp cho bạn một Respin, nhưng trước khi điều đó xảy ra, tất cả biểu tượng Nitro Reels và biểu tượng Scatter sẽ bị khóa tại chỗ.

Both Ways = Biểu tượng này sẽ mang lại chiến thắng từ trái sang phải và từ phải sang trái.

Nitro Wild = Nếu bạn đạt được Nitro Reels dưới biểu tượng này, chúng sẽ biến thành các Biểu tượng Wild.

All Wild = Với sự trợ giúp của Biểu tượng này, tất cả các cuộn có chứa biểu tượng Nitro Reels sẽ nhận được biểu tượng Wild.

Nitro Upgrade = Nếu bạn đạt được Nitro Reels dưới biểu tượng này, số lượng biểu tượng mà Nitro Reel chứa sẽ tăng lên.

All Premium = Với sự trợ giúp của biểu tượng này, tất cả Nitro Reels sẽ chứa các biểu tượng trả tiền cao hơn.

Khi bạn quay các cuộn và nhận được 3 Scatter trở lên, Trò chơi Tiền thưởng sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn được chào đón với các vòng quay miễn phí. Tùy thuộc vào việc bạn đã đạt được 3, 4, 5 hay 6 biểu tượng Scatter, bạn sẽ nhận được 10, 15, 20 và 25 vòng quay miễn phí tương ứng.

euro 2020 2021 live streaming