Làm giàu từ dầu mỏ trong game slot Texas Tea

(JBO Vietnam) Texas Tea là tên của một trò chơi đánh bạc có chủ đề về dầu mỏ đến từ IGT. Game slot này có các biểu tượng giếng dầu, cây đinh lăng, cây xương rồng và những chàng cao bồi giàu có trong chiếc Cadillac trên 5 cuộn và 9 dòng thanh toán.

Giới thiệu game slot Texas Tea

Phong cách vui nhộn mang lại cho máy đánh bạc Texas Tea sự hấp dẫn ngay lập tức nhưng hãy nhìn xa hơn những hình ảnh hoạt hình và bạn sẽ sớm đạt được thành công, với một số tính năng tiền thưởng bùng nổ. Có số tiền thắng lên đến 100 lần tiền đặt cược của bạn khi tiền thưởng Cổ tức Dầu được kích hoạt, trong khi các khoản thanh toán 2,475 lần cược dòng đang chờ được thực hiện trong tính năng Dầu lớn. Không có gì ngạc nhiên khi trò chơi đánh bạc Texas Tea đã trở thành một hit lớn đối với IGT. Một ưu điểm lớn khác của trò chơi này là tính dễ sử dụng. Nó được tối ưu hóa hoàn toàn để chơi trên thiết bị di động Android cũng như điện thoại thông minh và máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS. Tất nhiên, bạn vẫn có thể chơi game slot Texas Tea trực tuyến trên máy tính để bàn.

Không thành vấn đề nếu bạn là một con bạc có kinh nghiệm lâu năm hay bạn chưa bao giờ chơi trò đánh bạc nào trong đời, Texas Tea chắc chắn có điều gì đó dành cho bạn. Nó rất dễ thiết lập nhưng cũng có đủ tính năng để thu hút những người chơi đang tìm kiếm những trò chơi thú vị. Tất cả những gì bạn cần làm trước khi quay guồng là quyết định số tiền bạn muốn đặt cược. Mức đặt cược tối thiểu chỉ là 0,45 hoặc 0,05 cho mỗi dòng thanh toán, trong khi mức tối đa là 45,00, tương đương với mức cược 5,00 trên mỗi dòng. Tiền thắng được thanh toán dưới dạng nhân của tiền cược dòng và số tiền thắng phụ thuộc vào biểu tượng nào vượt qua đường thanh toán từ phía bên trái sang phía bên phải, không có khoảng cách trong chuỗi.

Tính năng game slot Texas Tea

Mặc dù nhận được chiến thắng bằng cách kết hợp các biểu tượng trên các dòng thanh toán là điều tuyệt vời, nhưng việc kinh doanh dầu sẽ trở nên thú vị hơn khi bạn nhận được các biểu tượng thưởng đặc biệt. Texas Ted là một nhân vật giàu có trong chiếc mũ cao bồi, người kích hoạt tiền thưởng Phân chia Dầu mỏ. Bạn giành được giải thưởng tức thì, nhưng số tiền phụ thuộc vào số lượng biểu tượng Texas Ted xuất hiện ở bất kỳ nơi nào cùng một lúc. Với 3 trong số các biểu tượng Scatter này sẽ có giá trị giải thưởng từ 3 lần đến 25 lần tổng số tiền đặt cược, trong khi 4 biểu tượng Scatter trả tiền từ 8x đến 50x. Các giải thưởng cao nhất là của bạn khi có 5 giải trở lên hạ cánh, với số tiền thắng cược từ 20x đến 100x. Số tiền được chọn ngẫu nhiên, vì vậy bạn có thể không nhận được giải thưởng cao nhất, nhưng chiến thắng thuộc một số loại được đảm bảo khi Texas Ted xuất hiện.

Bạn tham gia phần thưởng Big Oil khi 3 hoặc nhiều biểu tượng derrick hạ cánh trên một đường thẳng. Bối cảnh chuyển sang bản đồ của Texas với các giếng dầu và nhiệm vụ của bạn là chọn các giếng để nhận giải thưởng. Một lần nữa, khả năng chiến thắng phụ thuộc vào số lượng biểu tượng derrick khởi xướng tính năng Big Oil. Có thể tìm thấy tối đa 100 lần đặt cược dòng khi 3 biểu tượng xuất hiện, trong khi 4 có thể dẫn đến chiến thắng lên đến 200x và 5 biểu tượng có thể dẫn đến giải thưởng tối đa là 495x.

Hãy dành thời gian để thưởng thức Texas Tea và chơi trò đánh bạc đã gây được tiếng vang lớn cho IGT. Phong cách vui nhộn và đảm bảo chiến thắng trong 2 tính năng tiền thưởng riêng biệt khiến Texas Tea trở thành một trò chơi mà bạn sẽ muốn chơi lại nhiều lần