(JBO Vietnam) Game slot Lord of the Ocean là game slot mang phong cách thần thoại lấy hình ảnh của Vua thủy tề Poseidon để xây dựng. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

Giới thiệu game slot Lord of the Ocean

Poseidon là một trong 12 vị thần ngự trị trên đỉnh Olympia trong Thần thoại Hy Lạp, là vị thần cai quản biển cả, và “người rung chuyển Trái Đất”, điều khiển các trận động đất, gây ra bởi các thần mã của Poseidon. Poseidon được miêu tả với hình ảnh một người đàn ông lớn tuổi với mái tóc xoăn và bộ râu bạc. Ông là vị thần hộ vệ cho nhiều thành phố của Hy lạp. Tiếng Việt còn dịch Poseidon và Neptune là Hải Vương thần hoặc Vua thủy tề. Công ty game Novomatic đã lấy cảm hứng từ đây để xây dựng game slot Lord of the Ocean. 

Biểu tượng game slot Lord of the Ocean

Game slot này có 5 cuộn, 3 hàng và 10 đường thanh toán. Trước khi lặn sâu xuống biển, bạ phải đặt mức cược và chọn số đường thắng. Bây giờ hãy cùng hít thật sâu và lặn xuống, hay đúng hơn là quay các cuộn. Để chiến thắng, bạn hãy cố gắng quay trùng khớp những cặp chiến thắng để đạt được yêu cầu của game. Bạn cũng sẽ thích những tính năng được bổ sung trong game này. Một khi 3 biểu tượng Scatter hay nhiều hơn xuất hiện trên cuộn thì tính năng bổ sung sẽ được kích hoạt. Khi đó bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí và một tính năng mở rộng đặc biệt. Trong quá trình chơi, biểu tượng Special có thể xuất hiện trên các cuộn và mang đến giải thưởng lớn hơn cho bạn. Đặc biệt trong game slot này, biểu tượng Wild cũng chính là biểu tượng Scatter và nó thay thê cho toàn bộ các biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng đặc biệt Special. Và bạn có thể nhân giải thưởng của mình lên bằng cách chơi mini game bổ sung. Khi đã chiến thắng vòng quay, bạn có thể nhấn nút Gamble để đoán màu lá bài. Nếu đoán đúng thì giải thưởng sẽ được nhân lên hoặc bạn sẽ có cơ hội cược lại một lần nữa. Nếu đoán sai bạn sẽ mất tất cả giải thưởng của vòng này. 

Đến với game slot Lord of the Ocean, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị cùng với những cơ hội làm giàu bất ngờ. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.