Lái phi thuyền du hành vũ trụ với game slot Power Plant

(JBO Vietnam) Được đánh giá là một trong những bản phát hành game slot hàng đầu năm 2017, Power Plant đến từ Yggdrasil cho phép bạn điều khiển con tàu vũ trụ đánh bạc của riêng mình cũng như tận hưởng khoảng thời gian khó quên khi giành được hàng tấn tiền mặt! Một trò chơi có phương sai trung bình và 96,1% RTP, hãy tiếp tục đọc để xem tựa game độc đáo này có gì thú vị nhé.

Giới thiệu game slot Power Plant

Tăng cường sức mạnh và sẵn sàng kiểm soát phi thuyền của riêng bạn với game slot Power Plant. Tự hào với tất cả sự tương tác, hoạt ảnh và sự sáng tạo mà chúng ta mong đợi từ Yggdrasil. Nhóm của Yggdrasil cho chúng ta biết tiền đề chính của game slot Power Plant đến từ một ‘thế giới công nghiệp điện khí hóa’ trong tương lai. Lấy bối cảnh là một con tàu vũ trụ và bạn là người điều hướng. Nếu bạn đã xem bộ phim Flight of the Navigator thì điều này về cơ bản sẽ đặt bạn vào một buồng lái tương tự như nhân vật chính David Freeman. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn không phải là bay qua không trung để tránh kẻ xấu, mà là quay để giành chiến thắng. Giao diện trông giống như thể bạn đang ngồi trên ghế lái. Nếu bạn muốn cảm thấy như thể bạn đang lái guồng quay đi đúng hướng, thì Power Plant sẽ mang lại cho bạn điều đó.

Mặc dù thật tuyệt khi có một game slot có khả năng đưa bạn bay qua không gian (theo nghĩa bóng), nhưng sẽ không tốt nếu bạn không biết những điều cơ bản. Trò chơi này có năm cuộn, nhưng số lượng dòng thanh toán rất đáng kinh ngạc lên đến 82. Bằng cách đặt nhiều biểu tượng hơn trên một cuộn duy nhất và cung cấp cho chúng sức mạnh để kết nối với khoảng cách xa hơn, các nhà phát triển đã tăng cường cách để bạn giành chiến thắng với 82 dòng thanh toán.

Khi bạn đã ghi chú các lộ trình để giành chiến thắng, bạn sẽ phải điều chỉnh đặt cược của mình bằng cách nhấp vào giá trị đồng xu. Ở mức thấp nhất, phi thuyền sẽ bắt đầu bay khi bạn đặt cược 0,25 điểm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thắng nhiều hơn, bạn có thể đặt cược tối đa 250 tín dụng cho mỗi lần quay và chơi để nhận giải độc đắc trị giá gấp 200 lần tiền cược của bạn!

Tính năng game slot Power Plant

Giống như tất cả các phương thức vận tải tốt trong tương lai, Power Plant chứa đầy các tiện ích đặc biệt. Trong trường hợp này, quay lại và tự động là những chức năng chính mà bạn có thể truy cập khi hạ cánh đúng tổ hợp các ký hiệu. Nếu bạn có thể lấp đầy toàn bộ cuộn phim bằng các biểu tượng Wild, bạn sẽ nhận được một, hai hoặc ba vòng quay lại tính năng bao gồm: Thêm biểu tượng chiến thắng, một biểu tượng siêu xếp chồng, một tính năng bổ sung, bốn động tác quay và một biểu tượng Wild ngẫu nhiên. Bởi vì bạn không bao giờ biết rõ những tính năng nào sẽ được sử dụng, game slot Power Plant luôn tạo hết bất ngờ này đến bất ngờ khác cho bạn. Khi bạn kết hợp điều này với một bảng thanh toán hào phóng và một số hoạt ảnh tuyệt vời, không có gì ngạc nhiên khi Power Plant được coi là một trong những bản phát hành game slot hàng đầu năm 2017.