Lạc vào thế giới kỳ ảo với vô vàn Đom Đóm trong game slot Theatre of Night

(JBO Vietnam) NextGen là một trong những nhà phát triển thành công nhất trong ngành công nghiệp cờ bạc, không có gì lạ khi họ có một số lượng lớn các trò chơi rất thành công và Theater of Night là một trong số đó. Theater of Night của NextGen được đặt trong một khu rừng mê hoặc, nơi những con đom đóm làm tăng thêm sự rung cảm kỳ diệu sẽ làm bạn không thể rời mắt.

Giới thiệu game slot Theater of Night

Game slot Theater of Night không chỉ đi kèm với đồ họa mê hoặc, thiết kế biểu tượng hoàn hảo và hiệu ứng hình ảnh vô song, mà còn mang lại RTP tuyệt vời là 96,13%. Theater of Night sẽ cung cấp cho bạn nhiều phần thưởng phong phú, ngay sau khi bạn kích hoạt các tính năng đặc biệt. Lấy bất kỳ thiết bị nào bạn có xung quanh bạn và tải nó, và trò chơi sẽ hoạt động liền mạch vì nó tương thích với tất cả các thiết bị. Bất kể bạn tải trò chơi trên thiết bị nào, bạn sẽ thấy rằng đồ họa và hiệu ứng trong máy đánh bạc Theater of Night vẫn rất hoàn hảo. Trò chơi đang được phát triển ở định dạng HTML5 mang lại cho bạn lợi thế để thưởng thức nó trên mọi kích thước màn hình, có thể là điện thoại di động, máy tính bảng hoặc thiết bị để bàn.

Những con đom đóm đang lấp lánh và bay lượn khắp nơi, và bạn thậm chí có thể nhận thấy chúng trên một số biểu tượng trên cuộn phim. Ở bên phải của cuộn, bạn sẽ thấy nút cài đặt. Nhấn nó và cửa sổ có hai thanh trượt sẽ mở ra. Thanh trượt đầu tiên dành cho 10 dòng thanh toán, được cố định, do đó bạn không thể thay đổi điều đó. Thứ hai là đối với giá trị tiền xu. Bạn sẽ thấy rằng 0,01 là số tiền tối thiểu và 10 tín dụng là giá trị tiền xu tối đa trong số 25 đồng tiền bạn cần sử dụng mỗi lần quay. Điều này làm cho tổng số tiền đặt cược tối thiểu là 0,25 và tối đa là 250 tín dụng, phù hợp với mọi người chơi đánh bạc tại bất kỳ trang web đánh bạc trực tuyến nào.

Tính năng game slot Theater of Night

Biểu tượng Wild ngoài việc là biểu tượng được trả cao nhất, còn thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trong việc tạo ra các combo chiến thắng. Nhưng có một mẹo nhỏ. Biểu tượng Wild chỉ xuất hiện trên tất cả các cuộn trong khi con đom đóm quay lại các trò chơi tiền thưởng, nếu không nó chỉ xuất hiện trên các cuộn ở giữa. Để kích hoạt con đom đóm quay lại, bạn sẽ cần nó hạ cánh trên cả ba cuộn ở giữa. Đây là khi bạn nhận được sáu lần quay lại đom đóm, với cuộn thứ ba trở thành một cuộn xếp chồng lên nhau trong suốt thời gian quay lại. Ngoài ra, trò chơi sẽ chọn ngẫu nhiên một số biểu tượng trên cuộn và biến chúng thành biểu tượng Wild trong suốt thời gian quay lại. Tuy nhiên, bạn không thể kích hoạt lại các vòng quay.

Mặc dù có vẻ như Theater of Night không thực sự bổ ích nhưng hóa ra nó có thể mang lại 187.500 tín dụng trong một lần kết hợp với Wilds. Xem xét kết hợp này có thể thường xuyên xuất hiện trên guồng do đom đóm quay lại, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ thắng nhiều hơn thế. Với RTP, độ ổn định trung bình và lối chơi đơn giản, Theater of Night là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ người chơi game slot nào. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và đem về thật nhiều phần thưởng với tựa game này nhé!