Lạc vào thế giới kẹo ngọt trong game slot Candy Bars

(JBO Vietnam) Còn gì ngọt ngào hơn việc giành chiến thắng từ một máy đánh bạc có chủ đề kẹo? Bạn thấy thế nào về việc đổ đầy các lọ kẹo để thu thập giải đặc biệt lũy tiến? Đó là một trong những điều tuyệt vời đang chờ đón bạn trong game slot Candy Bars của International Game Technology. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu game slot Candy Bars

Trò chơi này gồm 4 cuộn và có 50 dòng thanh toán, có thể chơi trên máy tính để bàn, thiết bị di động Android và Apple chỉ từ 0,75 mỗi lần quay. Như bạn mong đợi từ một trò chơi có chủ đề xoay quanh những viên kẹo, các cuộn phim chứa đầy các biểu tượng tươi sáng và đầy màu sắc đủ để khiến bạn phải ứa nước miếng mỗi khi nhìn vào chúng. Tất cả những gì bạn cần quyết định là giá trị của mỗi đồng xu, chỉ từ 0,01 đến 0,10 và bạn đã sẵn sàng để quay ngay lập tức. Candy Bars sẽ chủ yếu thu hút những người đánh bạc đặt cược thấp.

Không cần phải suy nghĩ về số lượng dòng thanh toán để kích hoạt, vì tất cả 50 dòng luôn hoạt động, vì vậy quyết định duy nhất mà bạn phải đưa ra là chơi trên thiết bị nào, vì đây là trò chơi hoàn toàn tương thích với thiết bị di động. Thiết lập 4 cuộn không phải là điều đặc biệt duy nhất về game slot Candy Bars. Nó còn có các biểu tượng hệ số tự nhiên và Số lần thắng trận đặc biệt bao trùm toàn bộ trò chơi chỉ bằng một loại biểu tượng.

Tính năng game slot Candy Bar

Một điểm nhấn thông minh là ngay cả các nút điều khiển cũng có màu xanh bạc hà, giúp chúng phù hợp với toàn bộ chủ đề và phong cách của trò chơi. Những biểu tượng chiếc kẹo trả tiền thấp hơn được tạo hình hoạt hình với những khuôn mặt hài hước trên đó và bạn sẽ tự cười với chính mình với những khoản thanh toán thường xuyên mà bạn có thể thấy từ những biểu tượng này. Biểu tượng số 7 màu xanh và màu đỏ là biểu tượng có thể trả giải thưởng ngay cả khi sự kết hợp của hai màu sắc trên một đường trả tiền.

Biểu tượng Wild ‘2X’ cũng có thể xuất hiện trên cuộn ở giữa, hoàn thành các dòng và nhân đôi giá trị của chiến thắng. Nếu cả hai cuộn ở giữa đều có hệ số nhân 2X, thì chiến thắng sẽ tăng gấp bốn lần! Bạn có thể nhận được giải độc đắc lũy tiến trong bất kỳ vòng quay nào. Nếu cuộn 2 chứa đầy một thanh sô cô la khổng lồ, bạn sẽ nhận được giải độc đắc lũy tiến Snack-Size, trong khi điền vào cuộn 2 và 3 cùng một lúc, bạn sẽ nhận được giải độc đắc King Size. Hy vọng rằng bạn sẽ là người may mắn nhận được những giải độc đắc tuyệt vời này.

Đây là một trò chơi theo phong cách hoạt hình có màu sắc sinh động sẽ giúp bạn thỏa mãn cơn thèm chiến thắng. Chỉ cần lưu ý rằng đây là một trò chơi có độ biến động trung bình đến cao, vì vậy bạn có thể quay guồng trong một thời gian ngắn trước khi nhận giải thưởng, mặc dù các khoản thanh toán sẽ có xu hướng khá cao. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ với tựa game này nhé!