Lạc vào khu vườn phép thuật trong game slot Wishwood

(JBO Vietnam) Wishwood là một trò chơi tuyệt đẹp chứa đầy những hình ảnh về bươm bướm, sóc và cú. Phong cách thú vị và vô số tiền thưởng là một số những  lý do khiến Wishwood từ IGT trở nên phổ biến.

Giới thiệu game slot Wishwood

Wishwood có thể dễ dàng truy cập trên máy tính để bàn, điện thoại di động iOS và Android, tất cả các tính năng tuyệt vời và bổ ích đều hoạt động tốt trên tất cả các nền tảng. Điều đó có nghĩa là bất kỳ thiết bị nào bạn dùng để chơi game slot Wishwood, bạn đều có cơ hội nhận được chiến thắng lên đến 10.000 lần tiền cược của bạn hoặc 100.000,00 với số tiền cược tối đa. Hãy xem bảng thanh toán, được truy cập thông qua một nút bên dưới trục quay và bạn sẽ thấy các giải thưởng sẽ giành được khi bạn đạt được 3 biểu tượng phù hợp trở lên trên bất kỳ bảng nào trong số 20 bảng thanh toán từ trái sang phải. Số tiền thắng được hiển thị dưới dạng nhân của số tiền đặt cược trên mỗi dòng thanh toán, có thể từ 0,01 đến 10,00. Vì bạn có tất cả 20 dòng hoạt động sẽ tạo ra tiền cược tối thiểu và tối đa là 0,20 và 200,00 mỗi lần quay. Bạn có rất nhiều lựa chọn giữa các giới hạn này, vì vậy dù ngân sách của bạn là bao nhiêu, chắc chắn sẽ có một mức đặt cược phù hợp với nó.

Các biểu tượng đầy màu sắc lấp đầy các cuộn, với các chiến thắng nhỏ hơn được trả khi bạn hạ cánh 10, J, Q, K hoặc A trên một đường thẳng. Các sinh vật hoạt hình sống ở Wishwood mang đến cho trò chơi một phong cách độc đáo. Bướm có giá trị tối đa 250x tiền cược, sóc có giá trị tối đa 400x và cú mắt to trả tới 500x. Poa là một sinh vật rừng kỳ lạ với chiếc mũ được làm từ quả hạch. Đây là biểu tượng có giá trị nhất, có giá trị gấp 1000 lần đặt cược dòng của bạn khi nó lấp đầy toàn bộ dòng tiền.

Tính năng game slot Wishwood

Một biểu tượng Wild màu vàng sẽ giúp ích bằng cách thay thế những biểu tượng khác nếu sau đó nó có thể hoàn thành sự kết hợp trên một đường thẳng. Một giai điệu thú vị phát ra khi các biểu tượng đầy màu sắc quay theo guồng. Những bông hoa bao quanh trò chơi chính, được đặt trong khu rừng ma thuật, trong khi Poa đứng ở bên trái, vẫy tay chào bạn và ăn mừng thành công của bạn khi bạn chiến thắng.

Hãy chú ý đến những điều kỳ diệu nhỏ bên dưới cuộn phim. Những thứ này khởi chạy tính năng Mystery Picker, trong đó bạn chọn một trong các wisp để được tặng thêm các biểu tượng Wild hoặc hệ số từ 2x đến 10x. Những biểu tượng này trôi dạt giữa các guồng, nâng cao giá trị của bất kỳ kết hợp chiến thắng nào mà chúng tiếp xúc. Wisps có thể khởi chạy tính năng Bonus Climb độc đáo, tính năng này cũng bắt đầu khi bạn nhìn thấy 3 biểu tượng tiền thưởng cùng một lúc. Nếu bạn hạ cánh chỉ 2 biểu tượng thưởng, Poa có thể đến giải cứu và thêm một biểu tượng thứ ba. Trong vòng này, một bánh xe gỗ mộc mạc quay, đưa bạn lên một cái cây trong rừng. Tiếp tục leo lên cho đến khi bạn chạm đất, điều này sẽ ngăn tiến trình của bạn và sau đó nhận phần thưởng ở bất kỳ cấp độ nào bạn đạt được. Bạn có thể có Amber Wilds, nơi diễn ra 7 vòng quay miễn phí. Nếu bạn đến được Enchanted Wilds, sẽ có 5 vòng quay miễn phí. Ở phần thưởng Top of the Tree, bạn tìm thấy 8 vòng quay miễn phí. Chúc bạn may mắn nhé!