Lạc vào khu rừng đá quý trong game slot Shimmering Woods

(JBO Vietnam) Khám phá một khu rừng đầy mê hoặc trong game slot Shimtering Woods từ Play’n GO. Trò chơi 5 cuộn này bắt đầu với 243 cách để giành chiến thắng, nhưng nhờ sự phân chia biểu tượng ngẫu nhiên, bạn có thể mở rộng số hàng lên tối đa 7.776.

 Giới thiệu game slot Shimtering Woods

Các cuộn xếp tầng có thể tạo ra nhiều chiến thắng liên tiếp và hệ số nhân tăng lên sẽ thúc đẩy các khoản thanh toán tiềm năng của bạn. Những viên ngọc lấp lánh kích hoạt một vòng quay miễn phí, trong đó dễ dàng mở rộng vòng quay hơn khi nhiều biểu tượng được chia thành 2.

Bạn có thể giành được 25.000 lần đặt cược lớn từ trò chơi đánh bạc Shimtering Woods hoặc 2.500.000,00 với số tiền đặt cược cao nhất. Đây là vùng có độ biến động trung bình đến cao với lợi nhuận trung bình là 96,2%.

Trò chơi diễn ra trong bối cảnh khu rừng kỳ diệu, nơi các tinh thể mọc lên từ dưới tán cây. Các tinh thể phát sáng tạo khung cho các cuộn và bạn sẽ thấy 5 biểu tượng thẻ chơi cùng 4 viên ngọc trên các cuộn.

Đó là một chế độ xem hấp dẫn trên PC, Android, Windows và điện thoại di động hỗ trợ iOS và đi kèm một bản nhạc nhẹ nhàng. Các điều khiển Play’n GO tiêu chuẩn làm cho Shimtering Woods trở thành một trò chơi dễ dàng thiết lập và chơi.

Chọn một cược từ thanh cuộn dưới guồng và chơi với giá từ 0,20 đến 100,00 cho mỗi lần quay tại các sòng bạc trực tuyến hàng đầu. Bạn giành chiến thắng bằng cách khớp các biểu tượng trên bất kỳ hàng nào, trên các cuộn được kết nối từ phía bên trái.

Để xem mỗi thứ trị giá bao nhiêu, hãy nhấp vào nút ‘I’ nhỏ và xem bảng thanh toán. Kim cương và một biểu tượng Wild trả nhiều tiền nhất, thu về gấp 3 lần tiền đặt cược của bạn.

Các tùy chọn điều khiển của máy đánh bạc Shimtering Woods bao gồm Tự động phát, được kích hoạt bằng nút mũi tên màu cam và tốc độ cực nhanh được kích hoạt bằng một cú nhấp chuột vào tab tia chớp.

Tính năng game slot Shimtering Woods

Một hệ thống cuộn xếp tầng loại bỏ các biểu tượng chiến thắng và nhìn thấy những biểu tượng ở trên được thả xuống để lấp đầy các khoảng trống. Nếu điều này dẫn đến chiến thắng khác, bạn nhận được một thác khác, v.v., không có giới hạn trên về số lượng có thể xảy ra trong một chuỗi.

Điều làm cho các dòng thác thậm chí còn có giá trị hơn là hệ số chiến thắng tăng lên 1 lần cho mỗi đợt. Trò chơi đánh bạc Shimtering Woods sử dụng cơ chế ‘Payways’.

Phần mềm chọn một biểu tượng ngẫu nhiên sẽ ‘Tách’ thành 2, cái này ở trên cái kia, vào lần quay sau. Điều này làm tăng số lượng cách giành chiến thắng và có thể thấy 7.776 cách chiến thắng rất lớn nếu có đủ biểu tượng xuất hiện.

Các biểu tượng Scatter đá quý màu tím ở 3, 4, 5 hoặc 6 vị trí cùng một lúc sẽ trao thưởng lần lượt 10, 13, 16 hoặc 19 vòng quay miễn phí. Khi một biểu tượng đã tách ra, nó sẽ vẫn được nhân đôi cho phần còn lại của các trò chơi miễn phí.

Nếu bạn kích hoạt lại vòng đủ thường xuyên, bạn không chỉ nhận được nhiều vòng quay hơn mà còn có thể thấy tất cả các biểu tượng được chia cùng một lúc.

Chơi với 100.00 trên vòng quay kích hoạt để nhận giải thưởng đổi đời trị giá 2.500.000.00. Đây là một trò chơi có độ biến động trung bình đến cao, với mức hoàn vốn dài hạn là 96,2%.