Ký thỏa thuận với ác quỷ trong game slot Charlie Chance XreelZ

(JBO Vietnam) Trong Charlie Chance XreelZ từ Play’n GO, chúng ta cùng đi đến thế giới ngầm với Charlie Chance, người một lần nữa thỏa thuận với ma quỷ. Đây phần tiếp theo của trò chơi Charlie Chance in Hell to Pay trước đây của họ.

Giới thiệu game slot Charlie Chance XreelZ

live streaming online

Trong game slot Charlie Chance XreelZ, có nhiều tính năng cho phép người chơi nhận được số tiền cược lên đến 20000X, lớn hơn rất nhiều so với Charlie Chance in Hell to Pay chỉ có số tiền thắng cược tối đa là 6666X.

Các biểu tượng hoạt hình trò chơi được lấy cảm hứng từ những bộ phim mà Disney đã tạo ra vào khoảng những năm 1930. Những bộ phim vào thời điểm đó thực sự mang tính cách mạng và mặc dù không có màu sắc, thế giới vẫn bị cuốn hút bởi những hình ảnh động và nhân vật trong những bộ phim này.

Nhưng chúng ta đừng đi sâu vào bộ phim hoạt hình này, mà hãy tập trung vào một trò chơi cung cấp thiết kế vừa giải trí nhưng cũng có nhiều tính năng thú vị. Charlie Chance XreelZ từ Play’n GO có 5 cuộn, 3 hàng và 243 dòng thanh toán.

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và cược tối đa là 100. Giống như hầu hết các trò chơi từ Play’n GO, RTP có thể khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra những gì áp dụng với nhà điều hành trò chơi của bạn trước khi bạn bắt đầu quay. RTP là 96,25% theo mặc định và nó là một biến động cao. Người chơi may mắn có thể giành được chiến thắng tối đa 20000X tiền cược.

Trò chơi có chủ đề hoạt hình, nơi chúng ta có thể theo chân Charlie Chance trong một cuộc phiêu lưu diễn ra trong thế giới ngầm. Trong bối cảnh của cuộn phim, bạn có thể nhìn thấy hang động mình đang ở, nơi có rất nhiều sinh vật đáng sợ sinh sống và những con dơi bay lung tung xung quanh.

Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là bích, kim cương và trái tim. Nếu bạn nhận được 5 biểu tượng cùng loại, nó sẽ trả từ 0,4X đến 0,5X.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm ác quỷ, chuông, 666 và Charlie. Nếu bạn nhận được 5 biểu tượng, nó sẽ trả từ 1X đến 20X.

Tính năng game slot Charlie Chance XreelZ

Khi bạn quay các cuộn và tạo một chiến thắng có chứa Biểu tượng Wild, cuộn chứa Wild sẽ được đánh dấu bằng cách kích hoạt công cụ XreelZ. Điều xảy ra sau đó là bạn nhận được một hệ số trên cuộn này, hệ số sẽ được áp dụng cho các chiến thắng xảy ra trên cuộn.

Khi bạn đạt được 2 hoặc nhiều biểu tượng Scatter, tính năng Cơ hội thứ hai sẽ được kích hoạt. Sau đó, tất cả các biểu tượng Scatter mà bạn có được sẽ giữ nguyên vị trí, sau đó các cuộn sẽ quay lại. Nếu bạn nhận được nhiều biểu tượng Scatter hơn, chúng cũng sẽ ở trên cuộn và kích hoạt thêm Vòng quay.

Tùy thuộc vào việc bạn đạt được 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter sẽ dẫn đến việc bạn tham gia vào 1 trong 3 tính năng Vòng quay miễn phí khác nhau.

Flaming Free Spins = Được kích hoạt nếu bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter và số nhân bạn có thể nhận được là 2X, 3X và 5X.

Inferno Free Spins = Được kích hoạt nếu bạn đạt được 4 biểu tượng Scatter và số nhân bạn có thể nhận được là 5X, 6X và 8X.

Hellfire Free Spins = Được kích hoạt nếu bạn đạt được 5 biểu tượng Scatter và số nhân bạn có thể nhận được là 8X, 9X và 25X.

euro 2020 2021 live streaming