Kiếm tiền từ băng đảng Mafia trong game slot The Slotfather Part II

(JBO Vietnam) Được thiết kế để hoạt động trên mọi điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn, do đó bạn có thể thưởng thức trò chơi trực tuyến The Slotfather Part II bất kỳ lúc nào trong ngày, ở bất kỳ đâu.

Giới thiệu game slot The Slotfather Part II

live streaming online

Với 243 cách để kích hoạt chiến thắng, trò đánh bạc này có thể trả một số tiền lớn khi chơi tại sòng bạc tiền thật, lên đến con số khổng lồ 1.210.500 xu mỗi lần quay! Giống như trong trò chơi đầu tiên, The Slotfather Part II sử dụng một số nhân vật chính như Fat Tony và Frankie Knuckles để tạo ra một máy đánh bạc với một câu chuyện rất thú vị.

Tham gia phi hành đoàn của họ và bạn sẽ có cơ hội tận hưởng một loạt các tính năng bổ sung, từ các vòng quay thưởng điện ảnh và giải thưởng tức thì đến các trò chơi quay miễn phí, giành chiến thắng với các cấp số nhân, thời gian quay vòng, v.v.

Trò chơi cung cấp cho bạn hai điều khiển dễ sử dụng ở phía bên trái của màn hình để điều chỉnh đặt cược của bạn, một để thay đổi kích thước đồng xu của bạn và một để thay đổi hệ số mức đặt cược của bạn.

Thực sự có rất nhiều loại cược mà bạn có thể đặt vào trò chơi này, từ mức đặt cược thấp là 0,25 tín dụng mỗi lần quay đến đặt cược cao là 125 tín dụng và bất cứ nơi nào ở giữa.

Khi bạn nhấn nút quay để bắt đầu chơi, sẽ có đến mười biểu tượng khác nhau mang lại cho bạn chiến thắng, tất cả đều có tiền thưởng bằng tiền xu tăng tương ứng với hệ số mức đặt cược của bạn.

Nếu bạn chơi bằng tiền thật với mức cược đầu tiên, giải thưởng sẽ bắt đầu từ 2 xu và lên đến 300 xu cho mỗi chuỗi. Mặt khác, bằng cách chơi ở mức đặt cược thứ năm, bạn sẽ có thể nhận được các khoản thanh toán từ 10 xu đến 1.500 xu.

Và bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất kỳ hạn mức thanh toán nào khi chơi vì nó cung cấp cho bạn cơ chế 243 cách. Cũng giống như trò chơi đầu tiên, The Slotfather Part II cũng có thể được thưởng thức trên máy tính bảng và điện thoại thông minh bởi những người chơi thích chơi khi đang di chuyển.

Bạn có thể chơi slot trên nhiều thiết bị iOS và Android, bao gồm cả điện thoại cũ hơn. Nhấn điều khiển vòng quay để bắt đầu ngay lập tức khi sử dụng điện thoại hoặc vào menu trên cùng bên trái trước tiên để chọn đặt cược của bạn và kích hoạt chế độ Chơi tự động.

Tính năng game slot The Slotfather Part II

Nếu bạn chưa chơi máy đánh bạc 243 cách trước đây, thì The Slotfather Part II trả tiền khi bạn xếp ít nhất ba biểu tượng giống nhau thành một chuỗi trên ba hoặc nhiều cuộn liền kề.

Nhưng vì trò chơi chỉ trả từ trái sang phải, các chuỗi của bạn sẽ cần phải bắt đầu ở cuộn đầu tiên ở bên trái để có thể kích hoạt giải thưởng. Bất kỳ chiến thắng nào bạn thu thập được cũng có thể được nhân đôi ngay lập tức bằng cách sử dụng tính năng nhân đôi.

Bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng cách nhấn vào nút “Tăng gấp đôi / 2x” sau khi thắng để đánh bạc toàn bộ khoản thanh toán của bạn hoặc 50% số tiền đó trên một lần tung đồng xu đơn giản.

Một số biểu tượng có lợi nhất mà bạn có thể thu thập khi chơi bằng tiền thật là ba tên xã hội đen: Tony, Frankie và Sammy. Các biểu tượng này xuất hiện dưới dạng biểu tượng 3×1 và chúng không chỉ trả giải thưởng lên đến 175 đồng tiền mà còn kích hoạt hai tính năng khác nhau.

Nếu hai trong số các biểu tượng xã hội đen giống nhau xuất hiện hoàn toàn trong tầm nhìn, chúng sẽ kích hoạt hồi sinh miễn phí với các biểu tượng xã hội đen vẫn giữ nguyên. Và nếu bạn có ba trong số những tên xã hội đen giống nhau trên màn hình của mình, bạn sẽ giành được quyền truy cập vào một trong ba trò chơi thưởng.

euro 2020 2021 live streaming