Kiếm tiền từ số 7 nạm kim cương trong game slot Booming Seven Deluxe

(JBO Vietnam) Bước vào sòng bạc sang trọng, nơi game slot Booming Seven Deluxe đang chờ đợi người may mắn để tung ra chiến thắng giải độc đắc 10.000 xu.

Giới thiệu game slot Booming Seven Deluxe

live streaming online

Trò chơi truyền thống này bao gồm một 3 cuộn, 3 hàng và 10 đường thanh toán tiêu chuẩn. Đây có thể là một trò chơi cổ điển, nhưng nó đi kèm với các tính năng tiền thưởng thú vị như số nhân, vòng quay miễn phí, trò chơi đánh bạc và tính năng trả tiền 2 chiều. Bạn cũng có thể tăng thu nhập của mình với sự trợ giúp của Scatter và Wild.

Thiết kế 3D hoành tráng hoàn chỉnh với lưới nạm kim cương và phòng chờ sòng bạc sang trọng đưa trò chơi cổ điển này lên một tầm cao mới. Booming Seven Deluxe có thiết kế đơn giản mà mọi người chơi đều có thể dễ dàng điều hướng.

Lưới màu tím nạm kim cương tuyệt đẹp có bố cục 3 cuộn, 3 hàng. Để xem các biểu tượng và tính năng khác nhau, hãy đến bảng thanh toán bằng cách nhấp vào biểu tượng “i” ở góc trên cùng bên phải.

Thật tốt khi biết rằng bạn có thể chơi trò chơi trên mọi thiết bị như máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc các thiết bị di động như iOS và Android. Tab “Tổng số tiền cược” nằm phía trên guồng quay cho phép bạn đặt cược từ 10 xu đến 100 xu mỗi lần quay.

Sử dụng tab “Dòng” bên dưới cuộn để chọn số lượng dòng thanh toán bạn muốn sử dụng. Bạn có thể đặt cược cho từng dòng bằng cách sử dụng tab “Đặt cược cho mỗi dòng” ở bên trái của bạn. Tab màu xanh lá cây ở trung tâm sẽ cho phép bạn quay guồng với tối đa 10.000 xu.

Tính năng game slot Booming Seven Deluxe

Tận dụng lợi thế của trò chơi cơ bản để tích lũy một số giải thưởng vững chắc. Trò chơi cơ bản có nhiều giải thưởng lớn được cung cấp có thể lên tới 1250 xu trong một lần quay.

Hạ cánh một dãy chuông để giành được 150 đồng tiền, một dãy quả anh đào với 250 đồng hoặc một dãy dứa với 350 đồng. Cam có thể trả 1000 xu trong khi chanh có thể trả 1250 xu. Số 7 có thể cung cấp cho bạn phần thưởng là 3500 xu trong khi các phiến vàng Wild có thể trả 3580 xu.

Wild có thể thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ Scatter (Số 7) để tạo thành nhiều chiến thắng hơn. Số 7 cũng mở khóa 10 phần thưởng vòng quay miễn phí khi bạn hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn.

Trò chơi bao gồm một biểu tượng kim cương 7 lấp lánh hoạt động như một cấp số nhân và có thể thay thế các biểu tượng khác ngoại trừ Scatter. Biểu tượng số nhân chỉ có thể xuất hiện trên cuộn 2 và sẽ nhân tất cả các phần thưởng với 7 lần.

Là một phần thưởng độc đáo, trò chơi bao gồm tính năng trả tiền 2 chiều sẽ kích hoạt ngẫu nhiên. Trong một vài vòng quay liên tiếp, bạn sẽ có thể tạo thành các đường thắng theo bất kỳ hướng nào trên các vòng quay. Ngoài ra còn có một tính năng đánh bạc. Booming Seven Deluxe cung cấp cho bạn RTP là 96,55%. Bạn có thể chọn chơi tối đa 10 dòng thanh toán và có nhiều loại kích thước đặt cược có thể lên đến 100 xu mỗi lần quay.

euro 2020 2021 live streaming