Kiếm tiền từ những viên ngọc lấp lánh trong không gian với game slot Gem Star

(JBO Vietnam) Một chủ đề độc đáo, giải thưởng lớn và đồ họa tuyệt vời là những gì bạn có thể mong đợi từ game slot Gem Star. Tuy nhiên, đây không phải là những viên ngọc thông thường, Amatic đã thiết kế Gem Star với chủ đề độc đáo ngoài không gian.

Giới thiệu game slot Gem Star

Những viên đá quý xinh đẹp này có nhiều màu sắc phát sáng và có thể thưởng lên đến 500.000 xu. Bạn có thể chọn kích hoạt 100 dòng thanh toán khổng lồ.

Đi khai thác đá quý và trải nghiệm cảm giác hồi hộp ngoài không gian trên máy tính để bàn, máy tính bảng và tất cả các thiết bị di động tại các sòng bạc di động.

Với những chiến thắng lớn, đồ họa đẹp, tính năng hấp dẫn và các vòng quay thưởng, thật dễ hiểu tại sao Gem Star lại là một trò chơi phổ biến như vậy. Gem Star rất đơn giản và dễ thiết lập. Lưới 5×3 lơ lửng trong không gian bên ngoài và các viên đá quý có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau.

Bạn có thể truy cập bảng thanh toán ở góc trên cùng bên trái. Gem Star cung cấp rất nhiều cách để giành chiến thắng. Điều hướng đến cuối màn hình và chọn tab ‘Dòng’. Bạn có thể chọn chơi 10, 20, 30, 40, 50 hoặc 100 dòng thanh toán.

Sử dụng tab ‘Đặt cược’ để điều chỉnh đặt cược của bạn. Bạn có thể quay các cuộn từ 10 đến 5000 xu mỗi lần quay. Trò chơi mạo hiểm cung cấp cho bạn cơ hội nhân số tiền thắng cược của mình, tạo ra tiềm năng cho các khoản thanh toán khổng lồ.

Gem Star sẽ khiến bạn mê mẩn với những món trang sức lấp lánh. Không cần tải xuống, bạn có thể quay cuộn ngay lập tức trên bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào. Đồ họa chất lượng cao vẫn bắt mắt và các tính năng thú vị tương tự được bao gồm trong đó.

 Tính năng game slot Gem Star

Gem Star bắt đầu từ 2000 xu kha khá cho sự kết hợp của 5 viên ngọc lục bảo tuyệt đẹp. Những viên ngọc bích lấp lánh và đá quý thạch anh tím có thể thưởng cho bạn tới 5000 xu bất cứ khi nào bạn hạ được 5 trong số chúng vào guồng.

Những viên ngọc ruby ​​và hổ phách tuyệt đẹp sẽ thưởng cho bạn 10.000 xu đáng yêu nếu bạn hạ được 5 biểu tượng phù hợp. Bạn sẽ phấn khích bất cứ khi nào bạn nhìn thấy 5 biểu tượng thanh màu tím quay trên cuộn. Những thứ này có thể thưởng cho bạn tới 12.500 xu trong một lần quay.

Biểu tượng số 7 giữa các thiên hà là biểu tượng bạn muốn thấy nhất. Biểu tượng này có thể thanh toán lên đến 500.000 đồng tiền tại các sòng bạc trực tuyến bằng tiền thật nếu bạn quản lý để đạt được 5 biểu tượng phù hợp.

Bạn cũng có thêm một số trợ giúp để đạt được những chiến thắng lớn đó từ ngôi sao nhiều màu. Ngôi sao này có thể giúp bạn hình thành các tổ hợp chiến thắng bằng cách thay thế các biểu tượng khác trong trò chơi. Nếu bạn kết hợp 3 ngôi sao trên trục quay, bạn sẽ kích hoạt 1 vòng quay miễn phí.

Nếu bạn hạ cánh nhiều ngôi sao hơn, bạn có thể kích hoạt lại vòng. Trò chơi có RTP là 96% trong khi mang đến cho bạn cách chơi có phương sai từ thấp đến trung bình. Mặc dù nó tự hào có 100 dòng trả tiền nhưng Gem Star vẫn là một trò chơi đơn giản cung cấp lối chơi đơn giản và các tính năng cơ bản.