Kiếm tiền từ những tù nhân vui vẻ trong game slot San Quentin xWays

(JBO Vietnam) Các camera an ninh theo dõi các cuộn 5×3, với các bức tường của nhà tù và tháp canh nổi tiếng có thể nhìn thấy ở hậu cảnh. Trò chơi đánh bạc San Quentin xWays sử dụng đồ họa theo phong cách truyện tranh và có 5 tù nhân, cùng với một số vật phẩm theo chủ đề.

Giới thiệu game slot San Quentin xWays

Tất cả đều được thực hiện với sự hài hước, bạn chắc chắn sẽ được một vài tràng cười khi chơi trên PC, iOS, Android hoặc Windows mobile tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào được đánh giá cao.

Đạt các biểu tượng phù hợp trên 5 cuộn và 243 cách chiến thắng để mở khóa các ô ở trên và dưới trò chơi chính. Các tính năng kích hoạt này chẳng hạn như các biểu tượng phân chia và các biểu tượng xếp chồng lên nhau để giúp bạn giành chiến thắng.

Nói về chiến thắng, hệ số nhân tối đa 150.000 lần là hào phóng có nghĩa là lên tới 4.800.000,00 khổng lồ ở mức cược cao nhất. Phạm vi đặt cược từ 0,20 đến 32,00 mỗi lần quay sẽ phù hợp với những người chơi đặt cược từ thấp đến trung bình, bao gồm cả tại các sòng bạc di động tốt nhất.

Đây là một trò chơi rất đơn giản để thiết lập, với một cú nhấp chuột vào biểu tượng ‘$’ sẽ mở ra tất cả các cấp tiềm năng. Các nút khác sẽ kích hoạt các vòng quay tự động hoặc tăng tốc độ quay và 3 dấu chấm nhỏ trên các nút điều khiển sẽ đưa bạn đến bảng thanh toán của San Quentin xWays.

Điều này có thêm chi tiết về nhiều phần thưởng, cùng với danh sách đầy đủ về số tiền bạn giành được từ mỗi biểu tượng khi cùng loại tiếp đất trên các cuộn liền kề từ trái sang phải.

Cuộn vệ sinh trả ít nhất, với 1,5 lần tiền đặt cược được trả lại cho 5 cái cùng loại, với tù nhân có giá trị nhất trả lại 5 lần.

Tính năng game slot San Quentin xWays

Các ô nâng cao ở trên cùng và dưới cùng của bất kỳ cuộn nào sẽ mở ra khi biểu tượng tiền thưởng xuất hiện. Nó cung cấp cho bạn nhiều cách hơn để giành chiến thắng và biểu tượng tiền thưởng cũng trở thành Wild, vì vậy nó có thể hoạt động như những người khác nếu cần.

Các ô được mở có thể hiển thị các biểu tượng tù nhân được trả cao, Wild, biểu tượng Razor Split, nhân đôi mọi biểu tượng trên cuộn bị ảnh hưởng hoặc biểu tượng xWays, thêm chồng 4 biểu tượng phù hợp vào một cuộn.

Các ký tự Wild cũng có thể xuất hiện, chia mỗi biểu tượng trên một cuộn thành 2. 3 biểu tượng thưởng bất kỳ sẽ kích hoạt tính năng trò chơi miễn phí Lockdown Spins.

Các ô Nâng cao mở ra cho biết bạn nhận được bao nhiêu trò chơi thưởng và một tù nhân sẽ thêm một hệ số ngẫu nhiên vào bất kỳ biểu tượng nào. Bạn cũng có thể tiết lộ Jumping Wilds.

Chúng bắt đầu với một giá trị hệ số nhân và di chuyển xung quanh các cuộn trong mỗi trò chơi miễn phí và nếu chúng tiếp đất trên một cuộn với các biểu tượng Razor Split, hệ số nhân đôi mỗi lần.

Trong trường hợp hoàn hảo, có thể tạo hệ số nhân của Jumping Wild là 512x trong vòng này. Các biểu tượng tiền thưởng trao tặng các vòng quay bổ sung trong quá trình tính năng này và mở Ô nâng cao theo cách tương tự như trong trò chơi cơ bản.

Ngay cả với mức cược tối đa 32,00 tương đối thấp, chiến thắng cao nhất 150.000x đó tương đương với 4.800.000,00! San Quentin xWays có tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi trung bình là 96,03%.