Kiếm tiền từ những quả bong bóng dễ thương trong game slot Cash Balloons

(JBO Vietnam) Game slot Cash Balloons của Novomatic mang đến cho bạn một sự thay đổi độc đáo cho các game slot theo chủ đề trái cây truyền thống với thiết kế dễ thương và mơ mộng này.

Giới thiệu game slot Cash Balloons

live streaming online

RTP trung bình ở mức khoảng 96%, đặt trò chơi vào danh mục các game slot có độ biến động trung bình. Bóng bay 3D dễ thương mang hình dáng của các biểu tượng trái cây quen thuộc như nho, dưa, cam, anh đào.

Những quả bóng bay này bay lên trên đồng thời thưởng cho bạn những giải thưởng lớn. Cash Balloons có sẵn để chơi trên tất cả các thiết bị bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng và tất cả các thiết bị di động.

Trò chơi này đi kèm với một số tính năng bổ sung bao gồm trò chơi đánh bạc, trò chơi Wild xếp chồng lên nhau và hệ số nhân. Những quả bóng bay Scatter sẵn sàng thưởng cho bạn với sự trợ giúp của các vòng quay miễn phí.

Trò chơi Cash Balloons là một trò chơi đơn giản và truyền thống, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Chủ đề vui nhộn bao gồm những ngọn đồi nhấp nhô hoàn chỉnh với hoa cúc, hàng rào gỗ và cối xay gió.

Mặt trời mọc từ trung tâm của màn hình để chiếu sáng một bầu trời xanh với đầy những đám mây mịn. Bóng bay với hình dạng của các loại trái cây khác nhau lơ lửng dọc theo cuộn.

Bạn có thể xem giá trị của mỗi quả bóng bay bằng cách truy cập vào bảng thanh toán. Chỉ cần nhấp vào tab ‘fo ’bên dưới cuộn phim để truy cập menu và bảng thanh toán.

Bạn sẽ tìm thấy mọi điều khiển khác mà bạn cần nằm ở cuối màn hình trong một màn hình hiển thị gọn gàng. Cash Balloons từ Novomatic không cung cấp tùy chọn điều chỉnh các dòng thanh toán của bạn.

Trò chơi bao gồm năm dòng cố định, có nghĩa là bạn cần đặt cược vào cả năm dòng với mỗi lần quay. Đừng lo lắng nếu tài khoản ngân hàng của bạn bị hạn chế. Bạn vẫn có thể đặt cược vào Cash Balloons chỉ với một đồng xu cho mỗi lần quay.

Để tăng tiền đặt cược, bạn có tùy chọn đặt cược tối đa 1000 xu cho mỗi lần quay. Đây là mức cược tối đa mà những người chơi lăn xả cao sẽ đánh giá cao. Nhấp vào tab ‘Cược / Dòng’ để điều chỉnh số tiền cược của bạn. Nếu bạn thích các tính năng tự động phát, hãy xem chức năng quay tự động. Bạn có thể điều chỉnh tab ‘Vòng phát’ ở góc trái để chọn tối đa 100 vòng quay tự động.

Tính năng game slot Cash Balloons

Máy đánh bạc Cash Balloons giúp chiến thắng lớn dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này là do sự trợ giúp của một trò chơi đánh bạc. Trò chơi đánh bạc đơn giản này cung cấp cho bạn cơ hội tăng phần thưởng của.

Sau bất kỳ vòng quay thành công nào, bạn có cơ hội nhân đôi hoặc nhân bốn lần phần thưởng của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào tab ‘Gamble’ sẽ kích hoạt trò chơi đoán thẻ chơi nhanh. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các giải thưởng và tính năng này nếu bạn chọn chơi trên điện thoại di động của mình.

Máy đánh bạc Cash Balloons tuân theo một bộ quy tắc cơ bản và lối chơi tiêu chuẩn. Đơn giản chỉ cần tạo thành các dòng chiến thắng của bong bóng trái cây phù hợp. Bạn sẽ bắt đầu nhận được phần thưởng khi tạo thành các dòng chiến thắng gồm ba biểu tượng phù hợp trở lên.

Trò chơi bao gồm một tập hợp đầy đủ các biểu tượng trái cây truyền thống. Dọc theo năm cuộn, lưới bốn hàng, bạn sẽ tìm thấy anh đào, dưa, nho, cam, mận và chanh.

Không giống như các trò chơi chủ đề trái cây truyền thống khác, những trái bóng bay hình trái cây này sẽ nổi lên trên khi bạn tạo thành các đường thắng. Tính năng dễ thương này tạo thêm một điểm nhấn độc đáo và một cái gì đó khác biệt, cho phép trò chơi trở nên nổi bật so với các trò chơi khác.

euro 2020 2021 live streaming