Kiếm tiền từ những chiếc chuông rực lửa trong game slot Bells on Fire

(JBO Vietnam) Game slot Bells on Fire của Amatic có một vài điều bất ngờ dành cho bạn. Các biểu tượng quen thuộc như số 7, thanh, chuông và trái cây trải dài trên 40 dòng thanh toán. Có tới 800.000 xu dành cho những người chơi ma mắn trong Bells on Fire.

Giới thiệu game slot Bells on Fire

Là một trong những bản phát hành phổ biến nhất của Amatic, nó có thể được phát trên tất cả các thiết bị, bao gồm tất cả các thiết bị di động. Tăng sức nóng với tính năng đánh bạc hoặc kích hoạt lại các vòng quay miễn phí trong vòng tiền thưởng của bạn.

Với 40 dòng để lựa chọn trong trò chơi 5×4 này, Bells on Fire hứa hẹn bạn sẽ không ra về tay không. Bells on Fire là một trò chơi đơn giản để thiết lập. Điều hướng đến phía trên bên trái của màn hình và nhấp vào dấu chấm hỏi để xem bảng thanh toán.

Chọn tab ‘Tự động khởi động’ để quay các cuộn tự động. Bells on Fire mang đến một tính năng độc đáo với 720 cách giành chiến thắng. Các kết hợp chiến thắng hình thành từ trái sang phải và nó bao gồm một tính năng đánh bạc.

Người chơi có thể chọn bao nhiêu dòng tiền để đặt cược với các mức cược từ 1 xu đến 1000 xu cho mỗi lần quay. Nếu bạn đủ may mắn để đạt được chiến thắng tối đa, bạn có thể kiếm được 800.000 xu.

Bells on Fire là một trong những trò đánh bạc phổ biến nhất tại các sòng bạc di động ăn tiền thật. Game di động được thiết kế để tương thích với mọi thiết bị di động như thiết bị Android và iOS.

Trò chơi di động Bells on Fire cung cấp giao diện và tính năng tương tự như trò chơi trên máy tính để bàn.

Tính năng game slot Bells on Fire

Nếu bạn hạ cánh một sự kết hợp của anh đào, bạn có thể giành được tới 1000 xu. Nếu kết hợp cam hoặc chanh cuộn vào cuộn, bạn sẽ giành được tới 1500 xu.

Biểu tượng quả mận giúp bạn kiếm được tới 2000 xu. Món ngon nhất trong số đó là dưa hấu có thể thưởng lên đến 4000 xu. Biểu tượng trả cao nhất trong trò chơi là biểu tượng 7 cung cấp 800 xu. Ngôi sao là biểu tượng Scatter và có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí bất cứ khi nào bạn hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn trong số chúng.

Những chiếc chuông rực lửa hoạt động như một biểu tượng Wild với khả năng thay thế tất cả các biểu tượng khác trong trò chơi ngoại trừ ngôi sao. Những biểu tượng Wild này sẽ được xếp chồng lên nhau bất cứ khi nào một vòng tiền thưởng được kích hoạt.

7’s có thể cung cấp lên đến 800.000 đồng tiền khổng lồ. Bạn cũng có thể chọn chơi tính năng đánh bạc có thể nhân số tiền thắng cược của bạn. Tùy chọn ‘Gamble’ nằm ở cuối màn hình. Bạn có thể kiếm được một số tiền thắng đáng kể khi chơi game slot Bells on Fire bằng tiền thật.

Bells on Fire có RTP là 96% và mang đến cho bạn trò chơi phương sai trung bình thú vị. Trò chơi nóng như thiêu đốt này có đến 800.000 xu để lấy. Nó cung cấp 40 dòng trả tiền, 720 cách để giành chiến thắng, các vòng quay thưởng và một tính năng đánh bạc thú vị.

Bells on Fire là một trò chơi tuyệt vời dành cho những người chơi có kinh nghiệm cũng như những người mới bắt đầu. Nó có thể không cung cấp vô số tính năng bổ sung, nhưng nó cung cấp lối chơi mượt mà với những chiến thắng nhất quán.