Kiếm tiền từ những bông hoa tuyệt đẹp trong game slot Wild Flower

(JBO Vietnam) Game slot Wild Flower đến từ Big Time Gaming được lấy cảm hứng từ các trò chơi trước đây của BTG, chẳng hạn như Lil ‘Devil, The Final Countdown và Danger! Hãy cùng tìm hiểu xem điểm khác biệt của trò chơi này là gì nhé!

Giới thiệu game slot Wild Flower

live streaming online

Wild Flower là một trò chơi của Big Time Gaming có 6 cuộn, 4 hàng và 4096 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và đặt cược tối đa là 10. RTP của trò chơi là 96,52% và có độ biến động cực cao. Mức độ biến động cao này thực sự là điều đã tạo nên đặc trưng của BTG!

Một sự biến động rất cao có nghĩa là mất nhiều thời gian hơn để giành được chiến thắng, nhưng một khi bạn thành công, bạn có thể giành được những chiến thắng cực kỳ lớn. Bạn có thể xoay sở để giành chiến thắng khổng lồ lên đến 114000X.

Khi nói đến các tính năng của trò chơi có thể giúp cho người chơi đến gần hơn những chiến thắng khổng lồ này, BTG đã lấy cảm hứng từ các trò chơi trước đó và cũng bổ sung thêm cho nó một số tính năng mới.

Các tính năng mà bạn có thể tham gia là Wild và Vòng quay miễn phí. Nếu bạn thành công trong việc kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí bằng cách sử dụng biểu tượng Scatter, bạn có thể chọn giữa hai chế độ bắt đầu là My Heart Beats Faster hoặc The Most Beautiful Thing.

Có rất nhiều biểu tượng có thể xuất hiện trong vòng quay, vì vậy hãy cùng tìm hiểu xem đó là những biểu tượng nào nhé!

Những biểu tượng trong trò chơi này thoạt nhìn có vẻ hơi đơn giản, nhưng chiến thắng mà chúng mang lại thực sự lớn. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 9, 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm một ngôi sao năm cánh, một người phụ nữ với chiếc mũ đỏ và một con sói được thiết kế đẹp mắt.

Chiến thắng được tạo ra khi 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng nằm trên các trục quay liền kề bắt đầu từ trục quay ngoài cùng bên trái. Biểu tượng con sói mang lại chiến thắng chỉ với 2 biểu tượng. Tuy nhiên, nếu bạn nhận được 6 biểu tượng con sói, nó sẽ mang lại 10X tiền cược.

Tính năng game slot Wild Flower

Có hai biểu tượng Scatter khác nhau có thể xuất hiện trên cuộn, đó là mặt trăng vàng và mặt trăng đỏ.

Trong thời gian quay, bạn có thể giành chiến thắng với số tiền đáng kinh ngạc lên đến 114000X. Điều này sẽ có thể thực hiện được thông qua các tính năng Wild và vòng quay miễn phí, nơi bạn sẽ phải chọn giữa hai chế độ bắt đầu khác nhau là My Heart Beats Faster hoặc The Most Beautiful Thing.

Biểu tượng Wild giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Các biểu tượng duy nhất mà chúng không thay thế được là các biểu tượng Scatter.

Có 2 biểu tượng Wild khác nhau, cụ thể là Wild Ice và Wild Flowers. Sự khác biệt giữa 2 biểu tượng này là Wild Flowers đi kèm hệ số nhân là 8X. Cả hai biểu tượng Wild khác nhau này có thể xuất hiện trên bất kỳ cuộn nào!

euro 2020 2021 live streaming