Kiếm tiền từ người ngoài hành tinh trong game slot Invaders Megaways

(JBO Vietnam) Game slot Invaders Megaways có chủ đề về người ngoài hành tinh. Mặc dù chúng ta không biết nhiều về người ngoài hành tinh, nhưng vẫn cần phải nói rõ rằng, họ chắc chắn thích bắt trộm bò vì một lý do nào đó. Điều mà chúng ta cũng có thể thấy trong những game slot từ ELK Studios.

Giới thiệu game slot Invaders Megaways

live streaming online

Có rất nhiều giả thuyết mà mọi người suy đoán khi nói đến người ngoài hành tinh. Thông qua việc trái đất thực sự nhỏ như thế nào so với không gian bên ngoài, do đó xác suất có sự sống bên ngoài dù sao cũng khá lớn. Tuy nhiên mọi thứ chỉ là suy đoán cho đến khi nó được chứng minh.

Tuy nhiên bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều về người ngoài hành tinh khi chơi game slot Invaders Megaways, bởi vì thứ làm bạn choáng ngợp là số lượng các cách giành chiến thắng từ trò chơi này!

Invaders Megaways từ SG Digital có 6 cuộn và 2 đến 7 hàng. Trong tính năng Vòng quay miễn phí, nó có thể nằm trong khoảng từ 2 đến 10 hàng, sự thay đổi số lượng hàng này là do cơ chế Megaways của trò chơi. Có thể lên đến 1000000 cách để giành chiến thắng.

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,25 và đặt cược tối đa là 10. Invaders Megaways có RTP là 96,30% và độ biến động cao, người chơi may mắn có thể thắng cược lên tới 25000X.

Thiết kế của trò chơi bao xoay quanh chủ đề người ngoài hành tinh, trong đó bạn có thể nhìn thấy UFO lơ lửng trên nền của cuộn phim và nó đang cố gắng tóm lấy một số con bò.

Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 9, 10, J, Q, K và A với màu sắc tươi sáng.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm một khẩu súng bắn tia, một con bò bay lơ lửng, một người ngoài hành tinh, một nhà khoa học điên rồ và cuối cùng là một biểu tượng cho thấy một UFO với dòng chữ Invaders trên đó.

Biểu tượng Wild của trò chơi có nền màu xanh lá cây với dòng chữ Wild trên đó. Biểu tượng Scatter của trò chơi bao gồm một hành tinh màu đỏ với dòng chữ Bonus trên đó.

Tính năng game slot Invaders Megaways

Khi bạn quay các cuộn và tạo ra một kết hợp chiến thắng, tính năng Cascade sẽ được kích hoạt. Sau đó, tất cả các biểu tượng là một phần của sự kết hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn và các biểu tượng mới sẽ xuất hiện để che các vị trí trống.

Nếu sau đó bạn thành công trong việc tạo kết hợp chiến thắng mới, tính năng này sẽ tiếp tục, nó sẽ tiếp tục cho đến khi không có kết hợp thắng mới nào được tạo ra.

Trong trò chơi Cơ bản, bạn sẽ thấy một thanh phía trên cuộn hiển thị tất cả các biểu tượng trả tiền. Trong mỗi vòng quay được thực hiện, một trong những biểu tượng này sẽ được chọn ngẫu nhiên và sau đó biểu tượng được chọn sẽ trở thành Wild trong vòng quay đó.

Nếu bạn đạt được 4 hoặc nhiều hơn các biểu tượng Scatter của trò chơi, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Tùy thuộc vào việc bạn đã đạt được 4, 5 hay 6 biểu tượng Scatter, bạn sẽ nhận được 7, 10 và 15 vòng quay miễn phí tương ứng.

euro 2020 2021 live streaming