Kiếm tiền từ bốn loài linh vật Trung Hoa trong game slot Beast of Wealth

(JBO Vietnam) Bối cảnh trong game slot Beasts of Wealth là một khu vườn phương Đông yên tĩnh với những ngôi chùa tọa lạc xung quanh. Các biểu tượng trên lưới 5×3 bao gồm các biểu tượng thẻ chơi theo phong cách Trung Quốc như rùa, chim, hổ và rồng cùng với một biểu tượng Wild giúp ích cho việc hoàn thành chiến thắng.

Giới thiệu game slot  Beasts of Wealth

Bạn có thể đặt cược từ 0,10 đến 500,00 mỗi lần quay và chơi trên các nền tảng máy tính để bàn và di động. Giống như những trò chơi khác trong phạm vi, chẳng hạn như Celebration of Wealth và Temple of Wealth, một phần nhỏ của tất cả các khoản đặt cược sẽ hướng tới giải đặc biệt lũy tiến.

Những giải thưởng này tăng lên về giá trị cho đến khi người chơi may mắn giành được chúng tại các trang web sòng bạc trực tuyến tốt nhất. Ngay cả khi không có giải đặc biệt, Beasts of Wealth vẫn có thể là một trò chơi rất bổ ích để chơi.

Lựa chọn 5 tính năng quay miễn phí là một phần bổ sung tuyệt vời. Bạn có thể chọn nhiều biểu tượng động vật có giá trị thấp hơn hoặc ít động vật được trả tiền cao hơn để xuất hiện trên cuộn phim

Beasts of Wealth có bộ điều khiển giống nhau, dễ sử dụng được tìm thấy trên hầu hết danh mục Play’n GO. Bạn nhấp vào thanh bên dưới trục quay để chọn tiền đặt cược của mình, có thể chỉ từ 0,10 mỗi lần quay đến tối đa 100,00.

Nút có các mũi tên tròn trên đó bắt đầu chức năng quay tự động và bạn có thể tăng tốc độ chơi bằng cách chọn chế độ Turbo. Nhấn nút ‘I’ để hiển thị bảng trả thưởng của Beast of Wealth, nơi mỗi chiến thắng có thể được liệt kê, cùng với chi tiết về các tính năng tiền thưởng.

Bạn giành được 10 lần tiền đặt cược của mình khi biểu tượng có giá trị nhất nằm trên tất cả 5 cuộn cùng một lúc.

Tính năng game slot  Beasts of Wealth

Đặt biểu tượng Scatter Âm Dương ở bất kỳ 3, 4 hoặc 5 vị trí nào và bạn giành được tổng số tiền cược gấp 5 lần, 10 lần hoặc 50 lần. Nó cũng kích hoạt tính năng quay miễn phí chính và bạn cần chọn 1 trong 5 tùy chọn.

Các tùy chọn bao gồm: Vòng quay Black Tortoise với 118 biểu tượng Rùa trên cuộn, Vermillion Bird với 108 biểu tượng Chim trên cuộn, vòng quay White Tiger với 98 con hổ trên guồng, Azure Dragon với 88 con Rồng trên cuộn và cuối cùng là Mystery Spins với từ 88 đến 118 động vật ngẫu nhiên trên guồng.

Bất kỳ con vật nào bạn chọn sẽ là con duy nhất trong các trò chơi miễn phí, vì vậy việc giành chiến thắng với con thú bạn đã chọn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bộ quay miễn phí quay lại nếu 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter hạ cánh cùng một lúc trong vòng. Trong bất kỳ trò chơi cơ bản nào, từ 1 đến 5 cuộn có thể chuyển thành vàng và nếu bất kỳ biểu tượng Wild nào đáp xuống các cuộn vàng trước khi chúng biến mất, bạn sẽ tham gia vòng độc đắc lũy tiến.

Bạn được tặng 15 đồng xu và nhấp vào chúng theo thứ tự bất kỳ để hiển thị giải đặc biệt. Khi bạn tìm thấy 3 giải đặc biệt phù hợp, bạn sẽ giành được giải thưởng đó và vòng chơi kết thúc.

Trò chơi này có tính biến động cao, vì vậy có xu hướng trả các giải thưởng lớn hơn mức trung bình, nhưng ít thường xuyên hơn. Tỷ lệ quay trở lại người chơi trung bình là 96,17%.