Kiếm tiền nhờ sự giúp đỡ của sư tử vàng trong game slot Syncronite

(JBO Vietnam) Bạn sẽ thấy những con chip, xúc xắc và một viên kim cương sáng bóng vô cùng bắt mắt làm cho trò chơi đánh bạc Syncronite trở nên thật ấn tượng trên máy tính để bàn và điện thoại di động chạy hệ điều hành Android, iOS hoặc Windows.

Giới thiệu game slot Syncronite

live streaming online

Có 729 cách cơ bản để khớp các biểu tượng trên 6 cuộn và 3 hàng, nhưng cơ chế Splitz có thể nhân điều này lên nhiều lần. Nhờ hệ số nhân khổng lồ 64.000x, bạn có thể nhận được giải thưởng lớn 1.280.000,00 từ game slot Syncronite với số tiền cược tối đa.

Bạn có thể quay các guồng với số tiền đặt cược tối thiểu là 0,10 và tối đa là 20,00 tại các trang web đánh bạc trực tuyến. Bạn thay đổi tiền cược bằng cách nhấp vào tab Cộng và Trừ trên bảng Giá trị tiền xu hoặc chỉ cần nhấn nút Đặt cược tối đa để đặt cược 20.00 cho phần thưởng lớn nhất có thể.

Điểm chung với tất cả các máy đánh bạc từ Yggdrasil Gaming, các nút điều khiển rất dễ sử dụng và ngay cả những người chơi thiếu kinh nghiệm cũng sẽ không gặp khó khăn khi bắt đầu.

Syncronite đi kèm với các tùy chọn Tự động phát và quay nhanh để bạn có thể tự đặt các cuộn quay theo một số vòng nhất định và tăng tốc hoặc làm chậm trò chơi thông qua một nút trượt.

Nút ‘+’ mở ra bảng trả thưởng, trong đó nêu chi tiết cách thức hoạt động của hệ thống Splitz và số tiền bạn thắng từ mỗi biểu tượng ở mức đặt cược đã chọn của bạn. Chip poker có giá trị thấp nhất và trả lại tối đa 0,5 lần tiền cược của bạn khi chúng lấp đầy tất cả 6 vị trí trên một dòng, trong khi viên kim cương trả 10 lần.

Tính năng game slot Syncronite

Ít nhất 2 cuộn liền kề và tối đa 6 cuộn sẽ đồng bộ hóa trên mỗi lần quay, để lộ các ký hiệu giống nhau. Sau đó, hệ thống Splitz chia 3 biểu tượng trên mỗi cuộn thành tối đa 8, giúp bạn tăng số lượng cách chiến thắng lên rất nhiều.

Nếu tất cả 6 cuộn lấp đầy số ký hiệu Splitz tối đa, bạn sẽ có 21.168 cách khác nhau để xếp chúng cho một giải thưởng. Những thứ này chỉ hoạt động trong một vòng quay duy nhất và trong vòng quay tiếp theo, bạn sẽ thấy sự kết hợp khác nhau giữa các cuộn được liên kết và các ký hiệu tách.

Đó là một sự kết hợp rất bất thường của các tính năng và không có biểu tượng Wild hoặc vòng quay miễn phí trong trò chơi máy đánh bạc Syncronite. Nhưng các cuộn được liên kết và hệ thống biểu tượng Splitz có thể kết hợp để mang lại một số chiến thắng lớn bất cứ lúc nào.

Rất ít trò chơi cung cấp hệ số chiến thắng tối đa cao gấp 64.000 lần đặt cược của bạn. Với mức cược cao nhất là 20,00 cho mỗi lần quay, nó sẽ cộng thêm tới 1,280,000,00 về túi của bạn.

Tỷ lệ trả về trung bình cho người chơi là 96% đáng nể, nhưng không nổi bật. Syncronite là một trò chơi có độ biến động cao, mang lại giải thưởng tương đối cao, nhưng ít thường xuyên hơn so với các trò chơi có phương sai thấp hơn.

euro 2020 2021 live streaming