Kiếm tiền cùng hoàng tử mèo trong game slot Cat Prince

(JBO Vietnam) Tất cả chúng ta đã được kể một câu chuyện cổ tích về các hoàng tử và công chúa với phần giới thiệu “ngày xửa ngày xưa”. High 5 Games đã quyết định triển khai chủ đề cổ tích hoàng gia vào game slot Cat Prince.

Giới thiệu game slot Cat Prince

live streaming online

Hoàng tử ở đây là một con mèo hoang thỉnh thoảng biến thành người. Bạn sẽ thấy những món đồ trang sức đắt tiền trên guồng quay và một khu rừng. Trò chơi có thể mang lại chiến thắng khá tốt và thường xuyên.

Cat Prince cung cấp hệ số nhân, trò chơi thưởng, biểu tượng siêu xếp chồng lên nhau, biểu tượng Wild và Scatter. Bạn có thể thưởng thức nó trên mọi thiết bị vì nó tương thích với cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Do đó, dù bạn ở đâu, chỉ cần tải nó và tận dụng tất cả các tính năng mà nó cung cấp, để nhận được khoản thanh toán tốt nhất có thể!

Bạn sẽ thấy các cài đặt bên dưới cuộn phim. Bạn có thể chọn chơi trên 1 đến 40 dòng trả tiền, đặt cược cho mỗi dòng từ 0,01 đến 10 khoản tín dụng. Đặt cược tối thiểu là 0,01, trong khi tối đa 400 tín dụng.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy tổng số tiền thắng và số dư tín dụng hiện tại của mình. Sau đó, bạn nhìn thấy nút phát lại là nơi bạn có thể xem lần quay cuối cùng của mình một lần nữa và xem nó diễn ra như thế nào. Bên dưới nó, bạn thấy loa và các nút dấu chấm hỏi.

Nhấn vào loa để thay đổi âm thanh. Nhấn vào dấu chấm hỏi và bạn sẽ mở bảng thanh toán. Tiếp tục, nút tự động phát màu tím có thể đưa vào chuyển động lên đến 25 lần quay tự động trong Cat Prince.

Tính năng game slot Cat Prince

Wild xuất hiện trên tất cả các cuộn và thay thế cho tất cả các biểu tượng trừ Scatter. Bạn sẽ thấy rằng trong trò chơi cơ bản, các biểu tượng Wild và tất cả các biểu tượng thông thường xuất hiện trong các ngăn xếp, có thể bao phủ toàn bộ cuộn phim.

Khi 3 hoặc nhiều biểu tượng trả thưởng cao xuất hiện và tạo thành một combo chiến thắng, tính năng nhân số sẽ được áp dụng. Tất cả các chiến thắng được nhân với 2x, 3x hoặc 5x cho lần quay đó.

Wild không thể thay thế cho các biểu tượng trả tiền cao trong tính năng này. Scatter chỉ xuất hiện trên cuộn giữa. Nó cũng có thể xuất hiện trong ngăn xếp.

Với 6 Scatter có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí. Bạn sẽ nhận được 8 vòng quay miễn phí, trong đó, Wild trả 500.00 cho một combo 5 loại một. Khi bắt đầu các vòng quay miễn phí, bạn cần chọn từ các biểu tượng trên màn hình, phần này sẽ hiển thị một trong những biểu tượng được trả tiền cao.

Các biểu tượng bí ẩn bắt đầu xuất hiện, chuyển thành biểu tượng bạn đã chọn khi bắt đầu mỗi trò chơi, sau đó sẽ xuất hiện xếp chồng lên nhau trong các vòng quay miễn phí.

Tính năng nhân số cũng được áp dụng ở đây, có nghĩa là 3 hoặc nhiều biểu tượng trả tiền cao xuất hiện trên các cuộn liên tiếp tạo thành chiến thắng sẽ thưởng cho bạn một chiến thắng nhân với 2x, 3x hoặc 5x.

Cat Prince của High 5 Games là một trò chơi có phương sai trung bình với phần thưởng hoàng gia có thể lên tới 400.000.00! RTP được đặt ở mức 94,90%.

euro 2020 2021 live streaming