Kiếm bộn tiền với game slot Bompers

(JBO Vietnam) Nếu bạn thích các trò chơi với các tính năng hấp dẫn và lối chơi độc đáo, thì hãy chơi trò chơi đánh bạc trực tuyến Bompers từ ELK Studios.

Giới thiệu game slot Bompers

Trò chơi 6 cuộn này có các biểu tượng trái cây cổ điển biến mất khi bất kỳ có chiến thắng nào, kích hoạt các hàng phụ và có khả năng dẫn đến nhiều kết hợp giành giải thưởng.

Chơi trò chơi đánh bạc Bompers trên PC, iOS, Android hoặc Windows di động và bạn cũng có thể kích hoạt các biểu tượng Wild dính, biến đổi, biểu tượng Wild phát nổ và vòng quay miễn phí.

Bạn có thể giành được tới 500.000.00 trong vòng trò chơi miễn phí của trò chơi có độ biến động cao này và tỷ lệ phần trăm lợi nhuận cho người chơi trung bình là 95,8%.

Ngay lập tức, bạn sẽ thấy rằng đây không phải là một trò chơi bình thường. Máy đánh bạc Bompers đặt quả anh đào, dưa hấu, số 7 màu đỏ và các biểu tượng cổ điển khác trong các biểu tượng hình tròn lồng vào nhau trên một lưới 6×8 khổng lồ.

Chỉ 4 hàng dưới cùng là hoạt động và chúng ta sẽ xem cách làm sáng phần còn lại của trò chơi trong phần tiếp theo. Chân vịt và bộ cản pinball có thể nhìn thấy trong phông nền màu xanh lam và mặc dù có các biểu tượng truyền thống, nhưng nó trông mới mẻ và hiện đại trên các nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động.

Nhấp vào nút ‘Đặt cược’ và bạn có thể chọn tiền cược từ 0,20 đến 100,00 mỗi lần quay. Các nút khác kích hoạt chế độ quay tự động và bạn mở một khoản phải trả qua 3 dòng nhỏ trên điều khiển.

Điều này cho bạn biết số tiền bạn giành được bằng cách kết hợp các biểu tượng trên các cuộn liền kề từ trái sang phải và có 4.096 cách khác nhau ban đầu điều này có thể xảy ra.

Bạn cũng sẽ tìm thấy thêm thông tin chi tiết về nhiều tính năng tiền thưởng thú vị có sẵn tại các trang web sòng bạc trực tuyến.

Tính năng game slot Bompers

Các biểu tượng chiến thắng biến mất trong cái mà ELK Studios gọi là tính năng Avalanche. Hai điều sau đó xảy ra. Các biểu tượng mới thả từ trên cao xuống, sau đó lăn vào vị trí, có khả năng tạo ra một chiến thắng mới và đồng thời số cách giành chiến thắng cũng tăng lên.

Các hàng mới trở nên hoạt động khi số cách chiến thắng trong bất kỳ chuỗi Avalanches nào đi từ điểm bắt đầu là 4.096 đến 15.625, 46.656, 117.649 và tối đa là 144.262.

Với nhiều cách chiến thắng hơn, bạn sẽ thấy rằng việc hoàn thành các kết hợp có thể trở nên dễ dàng hơn, vì vậy việc đạt được số lượng hàng tối đa không phải là một điều khó khăn như bạn tưởng tượng.

Có rất nhiều tính năng bổ sung trên cơ chế Avalanche này. Các biểu tượng Wild có thể hoạt động như những biểu tượng khác để hoàn thành các tổ hợp, và những biểu tượng này có thể trở thành Bomper Wilds kết dính vẫn ở nguyên vị trí trong bất kỳ chuỗi Avalanches nào.

Để có được những biểu tượng Wild dính này, bạn cần xem các biểu tượng Bomper được đặt ngẫu nhiên bị 7 người khác đánh trúng trong trận Avalanches.

Khi kết thúc một tầng, các biểu tượng Bom bí ẩn có thể phát nổ, biến các biểu tượng liền kề thành nhiều ví dụ về 1 loại biểu tượng. Nhiều quả bom có ​​thể nổ cùng một lúc và bất kỳ ký hiệu chồng chéo nào cũng trở nên Wild.

Hãy tìm kiếm một Ngôi sao băng, ngôi sao này đi đến đầu trò chơi trước khi phát nổ và để lại những vùng Wild cộng với một biểu tượng ngẫu nhiên ở vị trí của nó.

Máy đánh bạc Bompers cũng có vòng quay miễn phí, hoặc tính năng ‘Drops’, được kích hoạt bởi 3 biểu tượng tiền thưởng trở lên.

Tối đa 5 biểu tượng Bomper được đặt trên lưới và nếu những biểu tượng này trở thành Wild, chúng vẫn bị khóa ở vị trí cho bất kỳ trò chơi miễn phí nào còn lại. Đây là một trò chơi có độ biến động cao với tỷ lệ hoàn vốn trung bình là 95,8%.