Kiếm bộn tiền từ thuốc nổ trong game slot TNT Tumble

(JBO Vietnam) Game slot TNT Tumble từ Relax Gaming là trải nghiệm khai thác lấy bối cảnh ở một thung lũng xinh đẹp, nơi mà bạn sẽ khai thác những viên kim cương để giành giải thưởng tiền mặt và vòng quay miễn phí. Việc kết hợp 3 biểu tượng giống nhau sẽ dẫn đến chiến thắng và kết hợp các kết hợp trên TNT sẽ dẫn đến nổ, tăng cơ hội cho người chơi nhận được các giải thưởng tiền mặt lên đến 2.088 x tiền cược.

Giới thiệu game slot TNT Tumble

Như bạn mong đợi từ Relax Gaming, TNT Tumble là một game slot tương đối dễ chơi và có một số tính năng hấp dẫn và thú vị. Người chơi chỉ cần chọn tiền đặt cược của họ và bắt đầu chơi. Như mong đợi, TNT Tumble có thể chơi trên hầu hết các thiết bị bao gồm IOS, Android, Máy tính để bàn và máy tính bảng và đó là một trải nghiệm sòng bạc di động thú vị. Khi các biểu tượng đổ vào trục, hiệu ứng lộn nhào này có thể tạo ra một số giải thưởng tiền mặt trong một lần. Người chơi cũng có thể mua theo cách của họ với 70 lần tiền cược. Tự động quay là một tính năng trong trò chơi này và điều này có thể đáng để khám phá! Người chơi phải kết hợp ít nhất ba biểu tượng giống nhau, theo chiều dọc hoặc chiều ngang để giành giải thưởng tiền mặt. Biểu tượng mũi khoan được sử dụng để giành chiến thắng, nó vẫn ở trong trò chơi, đào sâu hơn về phía các hàng đá. Một khi những biểu tượng này chạm đáy, chúng sẽ bị xóa khỏi trò chơi.

Tính năng game slot TNT Tumble

Game slot thú vị này có một loạt các tính năng độc đáo có thể được kích hoạt dẫn đến cấp độ vòng quay miễn phí tuyệt vời. Giống như phần lớn các trò chơi khác, tên của trò chơi là kết hợp các biểu tượng thành từng cụm và đây là lúc trò chơi trở nên cực kỳ thú vị. Nếu bạn có thể làm một cụm để hạ cánh ở phía dưới, nó sẽ phá hủy hàng phía trên dẫn đến một nhóm mới hạ cánh, do đó tăng cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt của bạn. Tất cả các biểu tượng có các mức giá trị khác nhau đối với người chơi. TNT Tumble bao gồm các viên ngọc màu bạc và vàng – đá quý màu xanh lá cây, xanh lam, cam và đỏ, với viên ngọc đỏ là có giá trị nhất vì kết hợp bảy viên trong số này có thể dẫn đến giải thưởng gấp mười lăm lần tiền cược của bạn. Đánh trúng một trong các gói TNT được đặt ngẫu nhiên bên trong viên đá nâu, và toàn bộ hàng khối bóng tối sẽ bị phá hủy.

Khi người chơi đã phá hủy tất cả các viên đá ở dưới cùng của trục mỏ, họ sẽ vào cấp độ quay miễn phí. Tại đây, người dùng có thể chọn mức độ biến động họ muốn (trung bình, cao hoặc rất cao) và biểu tượng pha lê màu hồng mới có thể dẫn đến số tiền thanh toán cao! Ngoài ra còn có một vòng quay bổ sung, nơi đá xanh có thể thêm từ một đến mười trò chơi bổ sung cho người chơi. Các tính năng của TNT Tumble chơi với mức độ biến động tổng thể từ trung bình đến cao nên có thời gian thay đổi tự nhiên trong trò chơi giữa các lần thắng, mặc dù người chơi có thể chọn cấp độ của riêng mình trong vòng tiền thưởng như đã nêu. Người chơi có thể chọn giữa các mức độ biến động trung bình, cao và rất cao trong vòng này. Chiến thắng tối đa mặc định là 2.088 x tiền cược của bạn, tần suất đánh tương đối cao và RTP là 96,11%. Cung cấp này chắc chắn sẽ cạnh tranh với các trò chơi đánh bạc tốt nhất trên thị trường tại thời điểm này.