Kiếm bộn tiền nhờ sự giúp sức của cóc lửa trong game slot Fire Toad

(JBO Vietnam) Game slot Fire Toad từ Play’n GO sẽ đưa chúng ta đến một nơi kỳ lạ, nơi có những ngọn núi lửa và cả những con cóc lửa sống ở đó. Bạn chơi trên một game slot có 5 cuộn, 4 hàng và 1024 dòng thanh toán.

Giới thiệu game slot Fire Toad

live streaming online

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và cược tối đa là 100. Fire Toad có RTP là 96,20% theo mặc định, có thể thay đổi với các nhà cung cấp trò chơi khác nhau, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trước khi chơi. Đó là mức độ biến động Trung bình đến Cao và ở nơi đầy ắp con cóc này, bạn có thể quản lý để giành được số tiền thắng cược tối đa là 5000X.

Trong suốt vòng quay của bạn, nhiều loại cóc có thể xuất hiện trên guồng cùng với các biểu tượng khác. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm bồi, bích, kim cương và trái tim với chủ đề Hawaii.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm 5 con cóc với các kích thước khác nhau, trong đó con cóc càng lớn thì chúng càng trả nhiều tiền hơn. Con cóc lớn nhất trả gấp 5 lần tiền cược nếu bạn nhận được 5 con này trong một kết hợp chiến thắng.

Biểu tượng Scatter của trò chơi cũng là biểu tượng Wild của trò chơi và nó bao gồm một con đom đóm. Trong Fire Toad, chúng ta được di chuyển đến một nơi thú vị, nơi có những ngọn núi lửa đang sôi đồng thời cũng có rất nhiều cóc.

Cóc lửa là sinh vật độc nhất và mặc dù có vẻ ngoài có vẻ đáng sợ nhưng cóc lửa sẽ cho bạn thấy điều hoàn toàn ngược lại. Vì nó cùng với những con cóc khác cho phép bạn tham gia vào game slot Fire Toad, nơi mà bạn có thể nhận được tới 5000X tiền đặt cược.

Bạn sẽ có thể giành được chiến thắng lớn này với sự trợ giúp của các biểu tượng Wild, nâng cấp biểu tượng và vòng quay miễn phí.

Tính năng game slot Fire Toad

Biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Nếu bạn đạt được hai biểu tượng này, bạn sẽ nhận được một điều cực kỳ tuyệt vời.

Vì tất cả các biểu tượng con cóc có kích thước nhỏ hơn sẽ biến mất khỏi guồng quay, nên một biểu tượng con cóc trả tiền cao hơn được chọn ngẫu nhiên sẽ thay thế chúng. Không có gì đảm bảo rằng điều này sẽ mang lại chiến thắng, nhưng nó chắc chắn tạo ra cơ hội để có thể giành chiến thắng lớn hơn.

Biểu tượng Wild cũng là biểu tượng Scatter của trò chơi, bằng việc đạt được số lượng Scatter phù hợp thì bạn cũng có thể thành công trong việc kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí. Khi bạn quay các cuộn và đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng quay miễn phí sẽ được kích hoạt.

Trường hợp bạn đạt được 3, 4 hoặc 5 Scatter sẽ cung cấp cho bạn 9, 12 và 15 lần quay miễn phí. Trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng các vòng quay miễn phí này, con cóc nhỏ nhất sẽ được nâng cấp lên một kích thước lớn hơn.

Mỗi khi kích hoạt lại tính năng quay miễn phí sẽ nâng cấp các con cóc và nếu may mắn, bạn có thể nâng cấp chúng lên tối đa. Bằng cách đạt được 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter, bạn sẽ kích hoạt lại tính năng và nhận thêm 3, 4 hoặc 5 vòng quay miễn phí.

Do các biểu tượng con cóc có thể được nâng cấp và bạn cũng có thể quản lý để kích hoạt lại nhiều vòng quay miễn phí hơn mà không có giới hạn, bạn chắc chắn có thể giành được giải thưởng lớn khi chơi game slot Fire Toad.

euro 2020 2021 live streaming