Kiếm bộn tiền nhờ hệ số nhân trong game slot Wild Booster

(JBO Vietnam) Game slot Wild Booster từ Pragmatic Play có các biểu tượng trái cây cổ điển, số 7 may mắn và vô vàn những điều tuyệt vời khác. Hãy cùng tìm hiểu về game slot Wild Booster thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu game slot Wild Booster

live streaming online

Nhà máy sản xuất máy đánh bạc Pragmatic Play đang hoạt động mạnh mẽ, họ liên tục phát hành các máy đánh bạc mới với những chiến thắng lớn và các chủ đề khác nhau. Luôn có sự biến động cao giữa các trò chơi, nhưng đồng thời đó cũng là sức hấp dẫn tuyệt vời của chúng.

Vì có thể mất nhiều thời gian hơn trước khi bạn giành chiến thắng, nhưng một khi bạn thắng, đó có thể là những giải thưởng vô cùng lớn. Wild Booster từ Pragmatic Play có 5 cuộn, 3 hàng và 20 dòng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và đặt cược tối đa là 100.

Bạn sẽ thực hiện các vòng quay của mình với sự hiểu biết rằng Wild Booster có độ biến động cao và RTP là 96,47%. Người chơi may mắn có thể nhận được số tiền thắng cược lên đến 5000X.

Chiến thắng này sẽ có thể nhận được với sự trợ giúp của các tính năng khác nhau như biểu tượng Wild, Wild Boost, vòng quay miễn phí Super Boost, …. Ngoài ra còn có cơ hội tham gia tính năng Mua tiền thưởng có thể đưa bạn trực tiếp đến tính năng vòng quay miễn phí Super Boost.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm gậy, bích, trái tim và kim cương với các màu sắc lung linh. Các biểu tượng thanh toán trung bình là anh đào và cam. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm dâu tây, chanh và số 7 may mắn.

Nếu bạn nhận được 5 biểu tượng số 7 may mắn này, nó sẽ mang lại 30X tiền cược. Biểu tượng Wild đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi này và nó bao gồm một viên kim cương với dòng chữ Wild trên đó.

Để thành công trong việc kích hoạt các vòng quay miễn phí Super Boost của trò chơi, bạn cần đạt được 3 hoặc nhiều hơn các biểu tượng Scatter của trò chơi. Biểu tượng này bao gồm một viên kim cương khổng lồ với dòng chữ Scatter trên đó.

Tính năng game slot Wild Booster

Biểu tượng Wild thực sự là ngôi sao của trò chơi và nó giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Biểu tượng duy nhất mà nó không thay thế được là biểu tượng Scatter Kim cương.

Khi bạn quay cuộn và đạt được 1 hoặc nhiều biểu tượng Wild của trò chơi, tính năng Wild Boost có thể được kích hoạt ngẫu nhiên. Nếu bạn may mắn kích hoạt được tính năng này, bạn có thể nhận được những hệ số nhân tuyệt vời.

Hệ số này sẽ được áp dụng cho tất cả các kết hợp chiến thắng có biểu tượng Wild trong đó. Hệ số này có thể hiển thị bất kỳ giá trị nào sau đây: 2X, 3X, 4X, 5X, 6X, 8X, 10X, 12X, 15X, 25X, 50X hoặc 100X.

Nếu bạn may mắn và đạt được 3 hoặc nhiều hơn các biểu tượng Scatter Kim cương, tính năng vòng quay miễn phí Super Boost sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn nhận được hai sự lựa chọn khác nhau, bạn có thể chọn giữa Mega Boost hoặc Ultra Boost.

Tính năng Mega Boost: trong tùy chọn này, bạn nhận được hệ số nhân là 2X được áp dụng cho tất cả các chiến thắng được thực hiện và bạn nhận được 5 vòng quay miễn phí. Tính năng Ultra Boost: Sự khác biệt duy nhất là bạn bắt đầu với hệ số nhân 3X.

euro 2020 2021 live streaming