Khiến chú thỏ trở nên béo ú trong game slot Fat Rabbit

Game slot Fat Rabbit của nhà phát hành Push Gaming là một trò chơi với lưới thanh toán là 5×5 với 50 payline và có tỷ lệ RPT là 96,45% mang đến cho bạn những cơ hội giành được gấp lên đến 1000 lần tiền cược của bạn. Hãy chú ý đến tính năng quay miễn phí với mở rộng các vùng Wild với mục đích là để cho chú thỏ ăn cho đến khi nó béo đến mức nó che hết cả guồng quay, khiến các biểu tượng hoàn toàn thành biểu tượng Wild!

Giới thiệu game slot Fat Rabbit

Game slot Fat Rabbit từ Push Gaming là một trò chơi trực tuyến đáng yêu ghi lại những cuộc phiêu lưu của một chú thỏ béo tốt. Trò chơi diễn ra tại một trang trại và có đồ họa dễ thương được thiết kế theo phong cách khối độc đáo. Trò chơi có 50 hàng thanh toán với những giải thưởng vô cùng hào phóng và giải thưởng cao nhất lên đến 1000 lần cược của bạn để giúp bạn giải trí. Bạn cũng có thể kích hoạt một vòng quay miễn phí thú vị với việc mở rộng vùng Wild.

Các tùy chọn chơi được đặt bên dưới guồng trong một bảng điều khiển nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng biết nơi nào để bắt đầu. Ở bên phải, bạn sẽ tìm thấy nút quay, lớn hơn các biểu tượng khác và tùy chọn tự động phát. Tại đây, bạn có thể chọn từ 10 đến 100 vòng quay tự động, cho phép bạn ngồi yên và tận hưởng guồng quay.

Ở phía bên trái là các tùy chọn cài đặt bao gồm biểu tượng âm thanh cho phép bạn bật hoặc tắt âm thanh. Khi bạn nhấp vào đây, bạn cũng có thể truy cập các tùy chọn đặt cược và tự động phát tương tự trên bảng điều khiển chính, cùng với các quy tắc của trò chơi. Tuy nhiên, bảng paytable là nơi bạn có thể kiểm tra mức phần thưởng của từng biểu tượng để cách bạn có thể kích hoạt các tính năng.

Biểu tượng game slot Fat Rabbit

Trong trò chơi cơ bản, tính năng Harvest có thể được kích hoạt ngẫu nhiên. Một chiếc máy kéo nhỏ lướt qua màn hình và thêm các biểu tượng Wild chạy vào trò chơi để giúp cải thiện tỷ lệ chiến thắng của bạn.

Ngoài ra còn có phần thưởng quay miễn phí mà bạn có thể kích hoạt khi bạn quay ra được ba biểu tượng Fat trên guồng. Ban đầu, bạn sẽ nhận được năm vòng quay miễn phí, trong đó biểu tượng con thỏ hoạt động như một biểu tượng con thú Wild đi qua màn hình để thỏa mãn cơn thèm ăn. Mỗi khi bạn chạm vào biểu tượng củ cà rốt, con thỏ sẽ đi qua guồng và nhai nó, khiến tiền thưởng của bạn sẽ tăng lên. Khi bạn đã quay ra được năm củ cà rốt, biểu tượng con thỏ sẽ mở rộng và bạn sẽ nhận được thêm năm vòng quay miễn phí.

– 5 biểu tượng củ cà rốt bổ sung cho một con thỏ kích thước 2×2 và tổng cộng 10 vòng quay miễn phí
– 10 biểu tượng củ cà rốt bổ sung cho một con thỏ kích thước 4 x 4 và tổng cộng 15 vòng quay miễn phí
– 15 biểu tượng củ cà rốt bổ sung cho một con thỏ với kích thước 5×5 và tổng cộng 20 vòng quay miễn phí

Đến với game slot Fat Rabbit từ nhà phát hành Push Gaming, một trò chơi trực tuyến quyến rũ với vẻ ngoài đơn giản nhưng rất nhiều người có thể bị đánh lừa với vẻ bên ngoại hình. Trò chơi đi kèm với tất cả các loại tính năng mang đến cho bạn những phần tiền thưởng hào phóng giúp làm tăng tiềm năng chiến thắng chung của bạn và tạo ra lối chơi ly kỳ.