(JBOVietnam) Game slot Circus Brilliant là một trong những trò chơi đưa bạn tận hưởng sự vui nhộn các rạp xiếc để  thưởng thức phần trình diễn của các loài thú hoang dã. Bài  viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về trò chơi này.

Giới thiệu game slot Circus Brilliant

Nếu bạn từng yêu thích những điều thú vị của rạp xiếc và muốn có cơ hội giành được những giải thưởng lớn, chắc chắn bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa với game slot “Circus Brilliant”, một trong những trò chơi game slot trực tuyến thú vị từ EGT. Bạn sẽ được thưởng thức những phần trình diễn của những con hải cẩu, gấu và voi biểu diễn và có thể giành được giải thưởng trong khi bạn xem chúng. Ngoài ra còn có những chú hề vui nhộn, và rất nhiều phần thưởng khác nhau bao gồm Tiền thưởng Wild Big Top, Tính năng Thẻ Jackpot, Tính năng game slot và Phần thưởng vòng Quay miễn phí 5 lần vô cùng tuyệt vời. Game slot này cũng phù hợp với cả thiết bị di động, do đó bạn thậm chí có thể tận hưởng mọi thứ mà trò chơi tuyệt vời này mang đến qua chiếc điện thoại di động yêu thích của bạn, trong khi người chơi game slot vẫn có thể trải nghiệm được hết các tính năng và nhận được rất nhiều phần thưởng từ ngân sách.

Biểu tượng game slot Circus Brilliant

Trò chơi này có một bản nhạc nền tuyệt vời giúp bạn hòa mình vào bầu không khí của game, và bạn sẽ sớm được thưởng thức những hoạt hình vui nhộn như những con thú hoang biến thành những nghệ sĩ đu dây, voi giữ thăng bằng trên thùng, gấu cưỡi xe đạp và giữ những quả bóng trên mũi của chúng. Thậm chí bạn sẽ nhận được cái nháy mắt từ cô diễn viên xiếc vô cùng gợi cảm khi bạn dành được một phần của chiến thắng.

Tất cả các giải thưởng và phần thưởng lớn của trò chơi này đều có thể giành được và tất cả chúng đều có thể được trao ngay từ lần quay đầu tiên của bạn. Giải thưởng sẽ xuất hiện khi bạn quay được các biểu tượng ký hiệu chữ cái và chúng có giá trị lên tới 2.000 xu. Những người yêu động vật biểu diễn xiếc nếu quay được biểu tượng có hình chú gấu, hải cẩu hoặc voi đều có thể giúp giành được phần thưởng lên tới 10.000 xu, trong khi những chú hề sẽ khiến bạn cười suốt và mang đến tối đa 15.000 xu, cũng giống tương tự như biểu tượng cô diễn viên xiếc quyến rũ.

Biểu tượng Wild rạp xiếc sẽ mang đến ngay lập tức cho bạn một phần thưởng đáng ấn tượng lên tới 200.000, và bên cạnh đó chúng cũng sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác để tạo ra nhiều giải thưởng hơn nữa. Nếu quay được bất kỳ 5 loại biểu tượng nào thì Phần thưởng trò chơi miễn phí sẽ  được kích hoạt. 5 biểu tượng chú hề hoặc cô diễn viên xiếc sẽ mang đến 50 vòng quay miễn phí, 5 biểu tượng con gấu, hải cẩu hoặc voi sẽ mang đến 15 vòng quay miễn phí và cuối cùng 5 biểu tượng chữ cái tạo ra 5 vòng quay miễn phí, trong đó tất cả các giải thưởng sẽ được nhân đôi.

Đến với game slot Circus Brilliant, bạn sẽ trải nghiệm được vô số giải thưởng lớn và trò chơi có thưởng độc đáo và quen thuộc.