Khám phá vùng đất băng giá trong game slot Ice Joker

(JBO Vietnam) Trong game slot Ice Joker từ Play’n Go, bạn có thể gặp Ice Joker và tham gia vào những tính năng thú vị của cô ấy. Bạn chơi trên một game slot có 5 cuộn, 3 hàng và 20 dòng. Nơi bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và  tối đa là 100.

Giới thiệu game slot Ice Joker

live streaming online

Khi nói đến RTP của trò chơi, có nhiều biến thể khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp trò chơi của bạn chọn. RTP của trò chơi là 96,23% theo mặc định. Bạn chơi Ice Joker với mức độ biến động trung bình và có thể nhận được thắng tối đa là gấp 3000 lần số tiền bạn đặt cược.

Play’n GO đã sử dụng các biểu tượng trái cây cổ điển kết hợp với các biểu tượng Wild băng giá để mang lại cho trò chơi một nét mới mẻ. Trước đây họ đã từng phát hành các game slot như Disco Diamonds, Holiday Spirits, Madame Ink, Rabbit Hole Riches. Chúng ta hãy tìm hiểu những gì bạn có thể mong đợi trong các vòng quay của bạn được thực hiện trong trò chơi này.

Đúng như tên gọi của nó, phần lớn môi trường của trò chơi này được tạo thành từ băng. Trong nền của cuộn phim, bạn có thể nhìn thấy những ngọn núi phủ tuyết trắng với một hồ nước đóng băng trước mặt. Trời đang chạng vạng và bạn có thể nhìn thấy những ngọn đèn phía Bắc tỏa sáng phía trên những ngọn núi này.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm anh đào, chanh, nho và mận. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm BAR, một ngôi sao và số bảy may mắn. Bạn có thể thành công khi tham gia các trò chơi có thưởng và điều này được thực hiện bằng cách đạt được đúng số lượng biểu tượng Scatter trên cuộn.

Biểu tượng Scatter là một bông tuyết. Dưới đây là các biểu tượng Wild khác nhau, trong đó các biểu tượng Wild thông thường bao gồm chính Ice Joker nhưng có khung màu bạc. Biểu tượng Wild đặc biệt của trò chơi cũng bao gồm Ice Joker nhưng có khung vàng.

Tính năng game slot Ice Joker

Trong trò chơi này, những biểu tượng Wild giúp tạo điều kiện tốt hơn để giành được nhiều chiến thắng. Biểu tượng Wild sẽ thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter. Bạn cũng có thể nhận được biểu tượng Wild đặc biệt, bao gồm Ice Joker với khung vàng.

Khi bạn đạt được biểu tượng Ice Joker, cuộc phiêu lưu thực sự sẽ bắt đầu. Sau đó, bạn sẽ nhận được ba lần Respin và mỗi lần Ice Joker mới xuất hiện trong vòng quay này, số Respin sẽ được đặt lại thành 3 lần nữa. Bạn có thể nhận được tối đa 50 Respin ở đây, có nghĩa là thời gian quay cực kỳ dài.

Như đã đề cập, bạn có thể tham gia các vòng quay miễn phí trong trò chơi này. Nơi bạn kích hoạt Winter wheel và cả vòng quay miễn phí bằng cách đạt được 3 biểu tượng Scatter trên các cuộn 1, 3 và 5.

Điều xảy ra là bạn nhận được một vòng quay miễn phí và một vòng quay trên Winter wheel của trò chơi. Khi Winter wheel bắt đầu quay, bạn sẽ có thể nhận được từ 2 đến 7 Ice Joker.

Sau khi bạn nhận được số lượng Ice Joker của mình, vòng quay miễn phí của bạn sẽ bắt đầu. Điều kỳ diệu của việc kiếm thêm Ice Jokers này là chúng sẽ đảm bảo rằng các vòng quay của bạn có thể kéo dài trong một khoảng thời gian dài hơn.

euro 2020 2021 live streaming