Khám phá vũ trụ rộng lớn trong game slot Suncatcher Gigablox

(JBO Vietnam) Chúng ta sẽ ra ngoài không gian để tìm kiếm những chiến thắng lớn khi chơi game slot Suncatcher Gigablox. Người chơi được tham gia vào cơ chế Gigablox tuyệt vời của Yggdrasil, một cơ chế được biết đến với khả năng đưa ra những biểu tượng khổng lồ không chỉ có thể tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng mà còn tạo ra những chiến thắng thực sự lớn.

Giới thiệu game slot Suncatcher Gigablox

live streaming online

Game slot Suncatcher Gigablox từ Yggdrasil có 5 cuộn và 3 hàng. Có 10 dòng thanh toán và chiến thắng được tạo ra theo cả hai cách, trong đó các kết hợp chiến thắng có thể được tạo bằng cách bắt đầu ở bên trái hoặc bên phải của cuộn.

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,1 và tối đa là 500 ở chế độ bình thường, nhưng bằng cách sử dụng Golden Bet, bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,2 và cược tối đa là 1000. Trò chơi có là RTP 96%, tần suất truy cập chiến thắng là 22,26% và mức biến động Thấp đến Trung bình. Khi nói đến chiến thắng tối đa tiềm năng của trò chơi, đó là 1430 lần tiền cược.

Đây là một game slot chủ yếu xoay quanh tính năng Gigablox của nó, nhưng đồng thời cũng có rất nhiều tính năng thú vị khác mà bạn có thể tham gia. Các tính năng là Gigablox, Wild Respins và Golden Bet.

Như bạn có thể thấy, đây không phải là một trò chơi có tính năng Tiền thưởng, nhưng thay vào đó, nhừn thứ thú vị có thể xảy ra trong trò chơi Cơ bản. Thiết kế của trò chơi bao gồm chủ đề không gian, trong đó nền của các cuộn phim hoàn toàn là màu đen. Nhưng trên các cuộn, có một số lượng lớn các biểu tượng đầy màu sắc làm sáng môi trường xung quanh.

Bạn tạo ra một kết hợp chiến thắng bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng bắt đầu ở trục quay ở ngoài cùng bên phải hoặc ở trục quay ở ngoài cùng bên trái.

Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi trên điện thoại di động, thì game slot này là một lựa chọn tốt vì nó được tạo ra để hoạt động tốt trên cả thiết bị di động và máy tính.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn của trò chơi bao gồm đá quý có các màu hồng, tím, xanh lam và xanh ngọc. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm đá quý có các màu xanh lá cây, vàng và cam. Biểu tượng Wild của trò chơi là một viên đá quý với nhiều màu sắc hỗn hợp và đó cũng là biểu tượng trả cao nhất. Nếu bạn nhận được 5 trong số này, nó mang lại 25 lần tiền cược.

Tính năng game slot Suncatcher Gigablox

Biểu tượng Wild giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Khi chúng xuất hiện trên cuộn, chúng sẽ mở rộng để bao phủ toàn bộ cuộn và sau đó bạn có thể tham gia vào một Respin, trong lần quay này biểu tượng Wild sẽ được cố định trên cuộn.

Nếu sau đó bạn đạt được Wild mới trên Respin, nó cũng sẽ được cố định và sau đó cung cấp cho bạn một Respin khác. Điều này tiếp tục cho đến khi không còn biểu tượng Wild mới nào xuất hiện trên guồng quay.

Nếu bạn đã lấp đầy tất cả các cuộn bằng Wild, bạn sẽ không nhận được thêm Respin, nhưng thay vào đó bạn sẽ nhận được phần thưởng 500X tiền cược được thêm vào chiến thắng hiện tại của bạn.

Như bạn có thể thấy, Biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều chiến thắng hơn. Để tăng khả năng biểu tượng Wild xuất hiện, bạn có thể tham gia Golden Bet của trò chơi. Sau đó, bạn trả gấp đôi tiền đặt cược và khả năng biểu tượng Wild xuất hiện sẽ lớn hơn gấp 3 lần so với bình thường.

euro 2020 2021 live streaming