Khám phá văn hóa Á đông trong game slot Power of Asia

(JBO Vietnam) Một trong những game slot độc đáo nhất trong danh mục đầu tư của Fugaso, trò chơi Power of Asia có màn hình 5 cuộn tiêu chuẩn với 4 cuộn biểu tượng thanh toán và một cuộn hệ số.

Giới thiệu game slot Power of Asia

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của châu Á, máy đánh bạc 10 dòng này có đầy đủ các hình ảnh tuyệt đẹp của biểu tượng truyền thống của châu Á và nhạc nền phương Đông dễ khiến bạn say mê.

Và giống như tất cả các máy đánh bạc Fugaso, Power of Asia có thể được chơi trên bất kỳ loại thiết bị nào, bao gồm cả máy tính bảng và điện thoại, để giành được số tiền đặc biệt bằng tiền mặt lên đến 1.000 lần cược dòng của bạn cho mỗi chuỗi.

Với sự đơn giản của nó, Power of Asia của Fugaso sẽ không khó chơi ngay cả với những người chơi đánh cược có ít kinh nghiệm về máy đánh bạc trực tuyến.

Game slot chỉ có hai điều khiển đặt cược mà bạn sẽ cần thiết lập trước khi bắt đầu chơi: một điều khiển xác định tiền cược của bạn và một điều khiển chọn số lượng đường trả tiền đang hoạt động.

Bạn có thể sử dụng các điều khiển đơn giản này để chọn tiền đặt cược nằm trong khoảng từ tối thiểu 0,04 tín dụng đến đặt cược tối đa 100 tín dụng mỗi vòng.

Khi bạn bắt đầu chơi trò chơi, bạn có thể giành được tiền bằng cách thu thập 12 biểu tượng khác nhau trên các đường trả tiền đang hoạt động, mỗi biểu tượng cung cấp giải thưởng được liệt kê dưới dạng số nhân cho đặt cược dòng của bạn.

Có rất nhiều giải thưởng có thể giành được khi chơi bằng tiền thật, bắt đầu từ 5 lần đặt cược dòng cho các biểu tượng trả tiền thấp nhất và lên đến 1.000 lần cho năm loại một. Và điều đó không bao gồm bất kỳ hệ số nào.

Như đã đề cập, trò chơi này cũng có một cuộn tiền thưởng bất thường với mục đích duy nhất là tăng giải thưởng của bạn với hệ số thanh toán ngẫu nhiên.

Power of Asia là trò chơi ưu tiên dành cho thiết bị di động, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi trò chơi này cũng có thể được chơi mượt mà trên tất cả điện thoại và máy tính bảng tại sòng bạc di động, dù là thiết bị chạy iOS hoặc Android.

Tính năng game slot Power of Asia

Khi hình ảnh trái cây và rau quả bắt đầu quay xung quanh màn hình của bạn, sẽ có tối đa ba hoặc bốn biểu tượng phù hợp để kích hoạt các khoản thanh toán của bạn.

Vì Power of Asia chỉ thanh toán từ trái sang phải, để kích hoạt giải thưởng, chuỗi ký hiệu phù hợp của bạn sẽ phải bắt đầu ở cuộn ngoài cùng bên trái và tiếp tục về phía bên phải.

Biểu tượng Wild  đặc biệt sinh lợi ở đây, có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng thanh phân tán nhưng cũng trả tới 1.000 lần đặt cược dòng của bạn khi chơi bằng tiền thật.

Bất kể bạn kích hoạt khoản thanh toán lớn đến mức nào, bạn sẽ luôn có khả năng nhân nó lên nhờ vào cuộn hệ số đặc biệt. Cuộn này thay thế cho cuộn thứ năm thông thường và nó chỉ tạo ra các giá trị cấp số nhân.

Để nhân được giải thưởng, bạn sẽ cần phải kích hoạt chiến thắng trên đường thanh toán phù hợp với biểu tượng số nhân màu vàng chứ không phải biểu tượng màu xám.

Trong trò chơi cơ bản, các biểu tượng hệ số này sẽ dao động từ 2x đến 5x, nhưng trong phần thưởng vòng quay miễn phí, chúng có thể tăng lên đến 20 lần đáng kinh ngạc!

Các vòng quay miễn phí chỉ có thể được mở khóa khi ba hoặc nhiều biểu tượng Scatter xuất hiện trên màn hình của bạn cùng một lúc, ở bất kỳ vị trí nào có sẵn.