Game slot Rick và Morty Megaways là trò chơi hoàn hảo cho người hâm mộ của bộ truyện, với ba vòng thưởng dành riêng cho các họa tiết và nhân vật nổi tiếng trong chương trình – như The Vindicators và Pickle Rick!

Giới thiệu game slot Rick và Morty Megaways

Rick and Morty là một trong những phim hoạt hình người lớn nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay, mặc dù chỉ mới phát sóng ba mùa. Chương trình kể về cuộc phiêu lưu của nhà khoa học điên Rick và cháu trai Morty khi họ cùng nhau cân bằng cuộc sống của họ trên Trái đất. Nó nổi tiếng với sự hài hước sắc sảo, cốt truyện sáng tạo và quan điểm hư vô.

Một duy nhất mà nhiều người không thích về Rick và Morty dường như là độ dài giữa các mùa. Mỗi bộ phim đã được phát hành cách nhau 2 năm, vì vậy người hâm mộ của chương trình luôn mong muốn có nhiều nội dung hơn trong thời gian chờ đợi. Vì vậy, đây là một cách tuyệt vời để dành thời gian của bạn nếu bạn có thể xem lại lần thứ 10 trong vài mùa đầu tiên.

Biểu tượng game slot Rick và Morty Megaways

Khi quay ra được bốn biểu tượng Scatter, bạn sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí. Có bốn tùy chọn để lựa chọn:

– Pickle Rick Free Spins: phần thưởng Megaways tiêu chuẩn trong đó số nhân tăng thêm 1 mỗi lần có sự xuất hiện của vòng quay.

– Liên kết Wild Spins: một trò chơi có thưởng trong đó các cuộn biến các biểu tượng thông thường thành Wild. Mở rộng hệ số nhân Wild có sẵn và bạn có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí bổ sung với các biểu tượng Scatter đặc biệt.

– Vindicators Free Spins: vòng thưởng này tương tự như vòng quay trong Fishinật Frenzy, vì có những biểu tượng giải thưởng đặc biệt mà bạn có thể kiếm được khi biểu tượng Thu thập xuất hiện trên guồng cùng một lúc.

– Vòng quay miễn phí bí ẩn: vòng này bắt đầu bằng vòng quay giải thưởng sẽ quyết định tính năng nào trên đây mà bạn sẽ nhận được và bao nhiêu vòng quay miễn phí (từ 5 đến 50).

Đến với game slot Rick và Morty Megaways, bạn được trải nghiệm vào một bộ phim hoạt hình được nhiều người ưa thích. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.