Khám phá ngôi đền cổ trong game slot Gonzo’s Quest Megaways

(JBO Vietnam) Gonzo’s Quest Megaways sử dụng đồ họa chất lượng cao, hiệu ứng hình ảnh và nhiều tính năng hiện đại năng động để đảm bảo bạn luôn vui vẻ trên con đường đi đến giải thưởng độc đắc. Giải độc đắc này là 21.000 lần tiền cược của bạn.

Giới thiệu game slot Gonzo’s Quest Megaways

live streaming online

Để làm cho trò chơi trở nên tuyệt vời hơn nữa, bạn có rất nhiều cách để tạo thành các đường chiến thắng. Các lần quay thành công liên tiếp xảy ra khi bạn tiếp cận được 117.649 cách khác nhau để trúng thưởng.

Tính năng Số nhân của Avalanche có thể nhân số tiền thắng của bạn lên đến 5x trong trò chơi cơ bản. Các tính năng khác được cung cấp bao gồm vòng quay miễn phí, vòng quay Wild, vòng thưởng và số nhân ngày càng tăng.

Bạn cũng có lợi thế của phần mềm Megaways trong suốt trò chơi. Mặc dù Gonzo’s Quest Megaways có thể bao gồm nhiều tính năng hiện đại năng động, nhưng nó cung cấp cho bạn một bố cục dễ điều hướng.

Bạn có thể nhanh chóng bắt tay vào nhiệm vụ của mình, ngay cả khi đây là lần đầu tiên bạn chơi game slot Megaways. Trò chơi có sẵn trên tất cả các thiết bị, vì vậy bạn có thể chọn chơi trên thiết bị máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

Bạn có thể khởi chạy trò chơi trên mọi thiết bị di động bao gồm cả thiết bị Android và iOS. Bảng thanh toán nằm ở phần trên cùng bên phải của màn hình nếu bạn muốn xem các biểu tượng khác nhau.

Mỗi biểu tượng cung cấp một giải thưởng duy nhất với mức thanh toán cao nhất là 21.000 lần tiền đặt cược của bạn. Chỉ cần điều chỉnh tab “Tiền đặt cược” bên dưới guồng và chọn đặt cược từ 0,20 đến 40,00 cho mỗi lần quay. Nhấn vào các tab quay, tự động hoặc tăng áp khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu cuộc hành trình.

Tính năng game slot Gonzo’s Quest Megaways

Nhờ vào phần mềm Megaways, Gonzo’s Quest Megaways là một trò chơi có phần thưởng cao về mọi mặt. Bạn có thể kiếm được một số giải thưởng lớn trong trò chơi cơ bản cũng như các vòng thưởng khác nhau.

Phần mềm Megaways hoạt động trong suốt trò chơi, có nghĩa là bạn có tổng cộng 117.649 cách để giành chiến thắng tại mọi thời điểm. Sử dụng các biểu tượng Aztec trong trò chơi cơ bản để tạo thành các đường chiến thắng theo bất kỳ hướng nào trên các cuộn.

Tính năng Số nhân Avalanche có thể tăng phần thưởng lên đến 5x sau mỗi lần quay thành công. Phần thưởng cấp số nhân này có thể tăng lên đến 15 lần tiền đặt cược của bạn trong vòng thưởng Free Falls.

Tính năng Động đất có thể kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi cơ bản. Điều này sẽ làm cho các ký hiệu có giá trị thấp bị vỡ khi các ký hiệu có giá trị cao thay thế vị trí của chúng.

Tính năng Unbreakable Wilds là một tính năng độc đáo cho phép các wild vẫn bị khóa trên guồng quay. Các biểu tượng Wild kết hợp với các biểu tượng Free Fall có thể kích hoạt vòng thưởng Free Falls.

Bạn sẽ nhận được 3 đến 9 vòng quay miễn phí để sử dụng trong khi đồng hồ đo hệ số tích lũy vẫn hoạt động. Với 9 biểu tượng trò chơi cơ bản và nhiều tính năng tuyệt vời, không thiếu cơ hội chiến thắng.

Trò chơi có độ biến động từ trung bình đến cao và RTP là 94,66%. Bạn có thể kiếm được hệ số gấp 5 lần chỉ trong một lần quay khi chơi trò chơi cơ bản.

euro 2020 2021 live streaming