Khám phá nghệ thuật từ những hình xăm trong game slot Madame Ink

(JBO Vietnam) Play’n GO thiết lập các cuộn phim của game slot Madame Ink trong một studio xăm với ánh sáng lờ mờ cùng với những chiếc đèn lồng lấy cảm hứng từ châu Á và tác phẩm điêu khắc làm bối cảnh.

Giới thiệu game slot Madame Ink

Các biểu tượng trang trí phù hợp và biểu tượng thẻ chơi, cùng với các hình xăm đẹp, chẳng hạn như rồng đỏ, cá vàng và chim nhiều màu. Đó là một cảnh đẹp tuyệt vời tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất trên PC, thiết bị di động iOS, Android và Windows.

Bất kỳ biểu tượng nào cũng có thể biến đổi ngẫu nhiên thành nhiều biểu tượng cùng loại và toàn bộ cuộn ở giữa có thể biến thành cùng một hình ảnh để tạo ra các kết hợp trả tiền cao.

Các biểu tượng Wild  xếp chồng lên nhau cũng giúp hoàn thành chuỗi chiến thắng trên các cuộn. Bạn có thể mở khóa 3 tính năng quay miễn phí khác nhau, với những phần thưởng này được kích hoạt xuyên suốt.

Bạn có thể đặt cược từ 0,10 đến 100,00 mỗi lần quay tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu, giành chiến thắng bất cứ khi nào 3 hoặc nhiều biểu tượng phù hợp dừng lại trên bất kỳ hàng nào trên các cuộn liền kề từ bên trái.

Bắt đầu thật dễ dàng và bạn chỉ cần chọn mức đặt cược của mình từ thanh cuộn bên dưới cuộn. Có một số nút điều khiển mà bạn sử dụng để tùy chỉnh lối chơi, chẳng hạn như tab mũi tên tròn kích hoạt chế độ Tự động phát và nút loa bật hoặc tắt âm lượng của nhạc nền kiểu Châu Á.

Nút ‘I’ ở bên trái của các nút điều khiển chính sẽ đưa bạn đến bảng thanh toán và tại đây, bạn sẽ thấy số tiền mình giành được từ mỗi biểu tượng, cùng với các chi tiết khác về các tính năng khác nhau.

Các biểu tượng có giá trị thấp nhất có giá trị gấp đôi tiền cược của bạn khi vượt qua tất cả 5 guồng, với mức trả tiền cao nhất sẽ trả lại tiền thắng gấp 5 lần tổng số tiền cược của bạn.

Tính năng game slot Madame Ink

Một bình mực là biểu tượng Wild trong trò chơi này và nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng Scatter hình con rắn, hoàn thành chiến thắng nếu đặt đúng chỗ.

Trong một chuỗi hoạt hình độc đáo, mực có thể tràn và lấp đầy toàn bộ cuộn phim với nhiều biểu tượng Wild  hơn. Tính năng Madame’s Mystery sẽ được trao khi bạn nhìn thấy hình ảnh lưng có hình xăm của một người phụ nữ xuất hiện trên cả 3 hàng của cuộn ở giữa.

Sau đó, cô ấy biến đổi thành một chồng các biểu tượng phù hợp và bất kỳ Biểu tượng Bí ẩn nào cũng sẽ biến thành cùng một loại biểu tượng. Đây là một cách tuyệt vời có thể dẫn đến một số chiến thắng lớn.

Biểu tượng Scatter ở 3 vị trí trở lên kích hoạt các vòng quay miễn phí của máy đánh bạc Madame Ink. Bạn có thể chọn từ 3 tùy chọn. Đầu tiên là chọn 12 trò chơi miễn phí với tính năng Wild mở rộng xuất hiện mỗi khi biểu tượng Wild  xuất hiện, nhưng không có tính năng Bí ẩn của Madame.

Bạn cũng có thể chọn 6 trò chơi thưởng trong đó các biểu tượng biến hình Madam’s Mystery có tính năng kích hoạt trên mỗi trò chơi, nhưng không có phần thưởng Wild Ink.

Tùy chọn khác chỉ dành cho 3 vòng quay miễn phí, nhưng các ký tự đại diện mở rộng và biểu tượng biến đổi sẽ hoạt động mỗi lần quay.

Ở số tiền đặt cược cao nhất sẽ dẫn đến khoản tiền thắng lớn 500.000,00. Trò chơi này có độ biến động trung bình và trung bình, nó trả lại 96,23% số tiền đặt cược trong các giải thưởng.