Khám phá lâu đầu của Ma cà rồng trong game slot Baron Bloodmore and the Crimson Castle

(JBO Vietnam) Hãy khám phá Lâu đài Crimson, nơi ma cà rồng Baron Bloodmore sống cùng với một loạt các sinh vật thú vị khác trong game slot Bloodmore and the Crimson Castle.

Giới thiệu game slot Bloodmore and the Crimson Castle

live streaming online

Ma cà rồng là một sinh vật thần thoại nổi tiếng với sức mạnh siêu nhiên, chúng cần uống máu để tồn tạo và có làn da trắng không thể tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Nó chắc chắn là một sinh vật mà hầu hết mọi người đã nghe nói đến, và bây giờ loài sinh vật này cũng xuất hiện trong game slot Bloodmore and the Crimson Castle.

Baron Bloodmore and the Crimson Castle từ Thunderkick có 5 cuộn, 3 hàng và 25 dòng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và tối đa là 100. Có RTP trung bình trong trò chơi này, RTP là 96,15% và điều này kết hợp với độ biến động cao.

Lâu đài Crimson là một nơi chứa đầy sự giàu sang và người chơi may mắn có thể thắng cược lên tới 25000X. Thiết kế của trò chơi xoay quanh chủ đề ma cà rồng, nơi chúng ta được tham quan lâu đài của Baron Bloodmore. Hình nền cho thấy một vài cửa sổ của lâu đài này và tất nhiên đó là ban đêm vì đây là thời gian yêu thích trong ngày của ma cà rồng.

Bạn tạo ra chiến thắng bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm J, Q, K và A, nó sẽ trả 3X-3,5X tiền đặt cược cho 5 loại biểu tượng giống nhau.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm một con quạ, một con sói, một con thú và chính Bloodmore, nơi bạn nhận được 10X-30X tiền đặt cược cho 5 biểu tượng cùng loại.

Biểu tượng Wild của trò chơi, và biểu tượng này được tạo thành từ các chị em ma cà rồng. Ngoài ra còn có rất nhiều biểu tượng thú vị khác có thể đạt được trên cuộn trong vòng quay. Biểu tượng Scatter là một đầu lâu vàng với đôi cánh có dòng chữ Bonus trên đó.

Tính năng game slot Bloodmore and the Crimson Castle

Biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn trên guồng bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Các biểu tượng duy nhất mà nó không thay thế được là biểu tượng Scatter và biểu tượng Cash Scatter.

Trong các vòng quay của trò chơi Cơ bản, Biểu tượng bí ẩn khổng lồ 3X3 có thể đạt được trên các cuộn 2, 3 và 4. Khi biểu tượng này xuất hiên, nó sẽ ngẫu nhiên được chuyển đổi thành một loại biểu tượng khác, trong đó biểu tượng duy nhất mà nó không thể chuyển đổi thành là Scatter và Cash Scatter.

Nếu bạn nhận được 3 biểu tượng Cash Scatter, tính năng Trò chơi Tiền thưởng Crimson sẽ được kích hoạt, bạn sẽ nhận được các hệ số có giá trị từ 1X đến 50X.

Khi bạn quay các cuộn và nhận được 3 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng Vòng quay Miễn phí sẽ được kích hoạt. Tùy thuộc vào việc bạn đã đạt được 3, 4 hay 5 biểu tượng Scatter, bạn sẽ nhận được 10, 15 và 20 vòng quay miễn phí tương ứng. Biểu tượng Bí ẩn khổng lồ sẽ được kích hoạt trên mỗi lần quay được thực hiện trong tính năng này.

euro 2020 2021 live streaming