Khám phá khu rừng bí ẩn trong game slot Cat Wilde in the Eclipse of the Sun God

(JBO Vietnam) Các biểu tượng thẻ hiệu ứng đá, chìa khóa, la bàn, đầu lâu và bản thân Cat Wilde sẽ là những biểu tượng xuất hiện trong game slot Cat Wilde in the Eclipse of the Sun God. Mặt trời chiếu xuống khung cảnh này, thắp sáng kim tự tháp Aztec ở nền. Bạn có thể thưởng thức khung cảnh ấn tượng của game slot Cat Wilde in the Eclipse of the Sun God trên PC, điện thoại di động iOS, Android và Windows mà không làm mất đi những chi tiết đẹp tại sòng bạc di động.

Giới thiệu game slot Cat Wilde in the Eclipse of the Sun God

live streaming online

Biểu tượng chiến thắng biến mất và kích hoạt các thác với số nhân tăng lên. Nữ thần Mặt trăng kích hoạt các vòng quay miễn phí, trong đó hệ số nhân có thể lên tới 70 lần rất lớn và bạn có thể nhận được tối đa 40 trò chơi thưởng bằng cách kích hoạt lại vòng.

Với các biểu tượng trả tiền cao nhất và hệ số lớn nhất, bạn có thể giành được 5.500 lần tổng số tiền đặt cược của mình từ Cat Wilde in the Eclipse of the Sun God trong trò chơi đánh bạc Eclipse of the Sun God.

Cat Wilde in the Eclipse of the Sun God từ Play’n GO sử dụng bảng điều khiển tiêu chuẩn hoạt động tốt, dễ sử dụng và mang lại nhiều tính linh hoạt trên các nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động.

Sử dụng thanh cuộn bên dưới trục quay, bạn có thể chọn tiền cược từ tối thiểu là 0,20 đến tối đa là 100,00 cho mỗi lần quay. Các tùy chọn quay nhanh và tự động có sẵn và nút ‘I’ mở khóa bảng thanh toán, nơi bạn sẽ thấy danh sách số tiền mà mỗi biểu tượng được thanh toán khi nó vượt qua một dòng từ trái sang phải.

Biểu tượng thẻ chơi trả từ 1,25x đến 3x tiền cược của bạn khi bạn điền vào một dòng có cùng loại, trong khi Cat là biểu tượng có giá trị nhất, trị giá 37,5 lần tổng số tiền đặt cược.

Một tác phẩm điêu khắc Aztec bằng bạc và vàng là một biểu tượng Wild hoạt động như những biểu tượng khác nếu sau đó nó có thể hoàn thành chiến thắng tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu.

Tính năng game slot Cat Wilde in the Eclipse of the Sun God

Bất kỳ biểu tượng nào trong một tổ hợp chiến thắng sẽ biến mất và những biểu tượng mới đổ xuống từ phía trên để lấp đầy khoảng trống. Tính năng này chạy cho đến khi không có chiến thắng mới nào được hình thành và hệ số nhân tăng từ 1x lên 2x, 4x, 6x và tối đa là 10x trong bất kỳ chuỗi nào.

Các hệ số giảm trở lại 1x ở cuối các tầng. Bất kỳ 3 biểu tượng Nữ thần Mặt trăng nào cũng kích hoạt 10 vòng quay miễn phí của Cat Wilde trong trò chơi đánh bạc Eclipse of the Sun God.

Hệ số nhân tối đa tăng lên 70x và bạn có thể kích hoạt lại vòng nếu thu thập được 5 biểu tượng Scatter trong một mét trước khi kết thúc vòng. Scatter cũng hoạt động như biểu tượng Wild thứ hai, vì vậy sẽ dễ dàng giành chiến thắng hơn ngay từ đầu.

Số tiền thắng có thể lên tới 5.500 lần tổng số tiền đặt cược, tương đương với giải thưởng là 550.000,00 nếu bạn chơi với 100,00 mỗi lần quay.

Đây là một trò chơi có độ biến động trung bình có sự cân bằng tốt giữa tần suất quay thắng và giá trị giải thưởng. Trong dài hạn, nó trả lại 96,22% tiền cược dưới dạng tiền thắng cược.

euro 2020 2021 live streaming