Khám phá kho báu dưới đáy đại dương trong game slot Deep Blue Sea

(JBO Vietnam) Được thiết kế để hoạt động với mọi loại thiết bị di động, Deep Blue Sea của Fugaso mang đến cho bạn cơ hội nhận tiền thưởng hấp dẫn và các giải thưởng lớn ở bất cứ đâu bạn đến.

Giới thiệu game slot Deep Blue Sea

Tính năng hồi sinh với các biểu tượng Wild  được đưa vào để bạn có cơ hội nhận tiền nhiều hơn khi chơi bằng tiền thật trong khi trò chơi quay miễn phí với giải thưởng được trả theo cả hai chiều sẽ đảm bảo bạn nhận được một khoản tiền thưởng hấp dẫn.

Một trò chơi sòng bạc dễ dàng thiết lập và chơi tại các trang web đánh bạc hàng đầu, Deep Blue Sea sẽ là một lựa chọn phù hợp cho bất kỳ người chơi thiếu kinh nghiệm nào.

Deep Blue Sea chỉ sử dụng hai điều khiển đặt cược, một điều khiển chọn kích thước đồng xu của bạn (bên phải) và một điều khiển khác chọn số tiền bạn muốn đặt cược trên mỗi dòng thanh toán (bên trái).

Nếu bạn muốn chi tiêu ít hơn, bạn có thể đặt tất cả các điều khiển thành giá trị tối thiểu của chúng và chỉ chi tiêu 0,26 tín dụng cho mỗi lần quay (0,01 cho mỗi đồng xu).

Đối với các cược cao hơn, bạn có thể đặt tối đa 10 xu cho mỗi dòng tiền để chơi với tối đa 260 tín dụng mỗi vòng. Trước khi bạn bắt đầu chơi với tiền thật, bạn nên kiểm tra bảng thanh toán bằng cách nhấn nút “i”.

Bên trong nó, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng tiền thưởng được giải thích chi tiết hơn, ngoài ra còn có giải thưởng của trò chơi, được trao cho bạn bằng tiền xu.

Nếu bạn chỉ đặt một đồng xu trên mỗi dòng (mức đặt cược một), giải thưởng sẽ thay đổi từ 2 đến 100 đồng cho các biểu tượng thấp và lên đến 500 đồng cho các biểu tượng có giá trị nhất.

Tuy nhiên, hãy tăng mức đặt cược của bạn lên 10 và các giải thưởng sẽ được nhân lên tương ứng, giúp bạn có cơ hội thu thập tới 5.000 đồng tiền chỉ với một chuỗi duy nhất.

Và nhờ cơ chế cả hai cách được cung cấp trong trò chơi tiền thưởng, bạn cũng sẽ có cơ hội duy nhất để giành được phần thưởng nhân đôi khi bạn có quyền truy cập vào phần thưởng chính.

Tính năng game slot Deep Blue Sea

Để mở khóa các kho báu ẩn dưới biển, bạn sẽ cần bắt đầu thu thập các biểu tượng phù hợp trên guồng quay của mình. Đối với mỗi chuỗi ba, bốn hoặc năm biểu tượng giống nhau kết thúc trên đường thanh toán của bạn trong khi bạn chơi bằng tiền thật, Deep Blue Sea sẽ trả cho bạn một giải thưởng.

Tuy nhiên, vì các khoản thanh toán được phân bổ từ trái sang phải, chuỗi ký hiệu phù hợp của bạn sẽ cần phải bắt đầu ở cuộn ngoài cùng bên trái để kích hoạt chiến thắng.

Hai biểu tượng bạn sẽ cần khi chơi là biểu tượng cá mập Wild  và biểu tượng Scatter rương kho báu. Cá mập Wild  có thể liên kết các chuỗi không hoàn chỉnh của bạn lại với nhau và giúp bạn được thanh toán bằng cách thay thế mọi biểu tượng khác ngoại trừ Scatter.

Những biểu tượng này cũng có thể trả giải thưởng lên đến 5.000 xu khi chúng được ghép với nhau. Mặt khác, Scatter có thể kích hoạt cả hai tính năng tiền thưởng của Deep Blue Sea.

Thu thập hai trong số các biểu tượng rương kho báu sẽ kích hoạt tính năng Trò chơi Vòng quay Miễn phí, tính năng này sẽ chọn ba biểu tượng ngẫu nhiên từ các cuộn và biến chúng thành các biểu tượng Wild  biết đi đặc biệt.

Và nếu bạn nhận được ba biểu tượng Scatter để hiển thị trên cuộn của bạn cùng một lúc, thay vào đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng là 10 vòng quay miễn phí.

Như một điểm cộng bổ sung, các vòng quay miễn phí sẽ được chơi theo cơ chế cả hai cách cho phép bạn giành được giải thưởng từ cả hai hướng, tăng tỷ lệ trúng thưởng của bạn và mang lại cho bạn các khoản thưởng thường xuyên hơn.