Khám phá khó báu của Vua Ai Cập trong game Egyptian King

(JBO Vietnam) Nếu bạn là một người thích chơi game slot với tính năng mà các biểu  tượng dễ biến mất thì hãy thưởng thức game slot Egyptian King. Trò chơi không chỉ xuất hiện với cách rất dễ chịu mà còn mang lại những phần thưởng bổ ích với chiến thắng trị giá tới 8,725x tiền cược người chơi. 

Giới thiệu game slot Egyptian King

Game slot Egyptian King là một phiên bản của nhà phát hành iSoftBet lấy cảm hứng từ đất đai và giàu có của Ai Cập cổ đại với các chiến thắng rực lửa trên thiết lập trò chơi của nó bao gồm 5 cuộn và 20 hàng thanh toán. Trò chơi bị chi phối bởi đồ họa tuyệt vời và hình ảnh hấp dẫn trong khi phần thưởng Free Spins ngoạn mục của nó mang lại tiềm năng chiến thắng lớn. Bên cạnh việc được kết hợp với nhiều vòng quay miễn phí, game slot Egyptian King mang đến các số nhân bội số cho số tiền thắng hào phóng có giá trị lên tới 8,752x tiền cược của người chơi. Trò chơi cũng có RTP thuận lợi khoảng 96,32% và phạm vi đặt cược lớn bắt đầu từ 0,20 mỗi lần quay đến tối đa 20 mỗi lần quay.

Biểu tượng game slot Egyptian King

Ngay khi người chơi nhấn nút xoay trên game slot Egyptian King, bạn sẽ lập tức vào phòng chôn cất của một trong những pharaoh Ai Cập cổ đại nổi bật nhất, Tutankhamen vĩ đại. Phòng chôn cất của ông nằm ở đâu đó trong Thung lũng tuyệt đẹp của các vị vua. Nơi này mở cửa cho du khách trở lại vào năm 1922 trong khi ông đã mất vài năm sau đó, một nhóm các nhà khảo cổ học cùng với các máy đào để phá vỡ đường đến những chiếc quan tài khổng lồ pharaoh.

Ba năm sau, vào năm 1925, nhóm nghiên cứu cuối cùng đã tìm được đường vào căn phòng chứa ba chiếc quan tài với mặt nạ vàng của Tutankhamen cùng với các hiện vật khác. Trong game slot Egyptian King, người chơi đóng vai trò là người tìm kiếm vận may, sẽ tham gia vào một hành trình đáng chú ý dẫn đến những căn phòng này.

Các biểu tượng trò chơi xuất hiện trên một thiết lập cuộn 3-4-4-4-3 thú vị. Các biểu tượng được thiết kế đẹp mắt với màu sắc tươi sáng bao gồm Mắt thần Horus, khăn quàng cổ, cũng như vô số mặt nạ động vật và các nhân vật nổi bật khác liên quan đến chủ đề bao gồm thần sư tử Sekhmet, thần rắn Apep và thần chó Anubis. Biểu tượng có giá trị nhất là vị thần chim ưng Horus mang lại chiến thắng cho 25x tiền cược của người chơi cổ phần. Bên cạnh những biểu tượng thông thường này, có một biểu tượng Wild được mô tả là mặt nạ Tutankhamen cũng như bùa hộ mệnh và phân tán tiền thưởng.

Đến với game slot Egyptian King, bạn sẽ có cơ hội khám phá những kho báu ẩn áu dưới những ngôi mộ của các vị vua Ai Cập. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.