Khám phá khách sạn ma quái trong game slot Mystery Motel

(JBO Vietnam) Game slot Mystery Motel từ Hacksaw Gaming sẽ đem đến một cảm giác ma quái. Bạn sẽ đi đến một nhà nghỉ, thoạt đầu có vẻ hoàn toàn bình thường, nhưng càng về khuya càng trở nên ma quái hơn.

Giới thiệu game slot Mystery Motel

live streaming online

Bạn chơi trên một game slot có 5 cuộn, 4 hàng và 1024 dòng. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và đặt cược tối đa là 100. Mystery Motel có một số tính năng khác nhau mà bạn có thể tận dụng để có thể mang lại cho bạn chiến thắng tối đa tuyệt vời. Chiến thắng tối đa của trò chơi là 10’000X số tiền bạn đặt cược và trò chơi này có sự biến động cao.

Khi nói đến RTP, có các tỷ lệ khác nhau tùy chế độ. Ở chế độ bình thường, RTP là 96,3% và trong tính năng Mua tiền thưởng, RTP là 97,62%.

Các bảng hiệu nhấp nháy cho thấy nhà nghỉ có sẵn phòng cho khách nghỉ ngơi qua đêm. Mặc dù một số bóng đèn đã rơi ra và có vẻ tồi tàn, bạn vẫn quyết định ngủ lại một đêm ở đó. Nhân viên đối xử tốt với bạn, nhưng khi màn đêm bắt đầu đến gần, bạn có cảm giác như có điều gì đó đang xảy ra với nhân viên. Đó mà một chủ đề thú vị mà Hacksaw Gaming mang lại cho bạn.

Trước đây họ đã phát hành các trò chơi như Chaos Crew, The Respinners, Cubes và Cash Compass. Họ luôn rất sáng tạo khi sử dụng các chủ đề mới, điều này vô cùng tuyệt vời đối với những người thích sự mới mẻ. Các game slot của họ cũng thường chứa các tính năng rất thú vị, vì vậy hãy cùng tìm hiểu những gì bạn có thể mong đợi sẽ thấy trong trò chơi này.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng trả tiền trung bình là những người ở tại nhà nghỉ, cụ thể là một người cầm dao thái thịt, một người giúp việc và một lễ tân. Biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm một người mặc đồ trắng. Tại đây bạn cũng có thể nhận được các biểu tượng khác giúp bạn truy cập vào các tính năng khác nhau.

Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm một cái túi với bàn tay màu xanh lá cây thò ra. Biểu tượng vòng quay miễn phí bao gồm một cái đồng hồ. Tại đây bạn cũng có thể tham gia trò chơi đổi thưởng, để thành công kích hoạt tính năng này thì bạn phải nhận được các biểu tượng tiền thưởng. Biểu tượng này có hình dạng của một chiếc ô tô, đã bị một con bạch tuộc chiếm lấy.

Tính năng game slot Mystery Motel

Biểu tượng Wild thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Tiền thưởng và vòng quay miễn phí. Những biểu tượng này cũng có một tính năng bổ sung, đó là khi một biểu tượng Wild được đưa vào một kết hợp chiến thắng. Sau đó, nó sẽ được thay thế bằng biểu tượng cấp số nhân để tạo ra những chiến thắng lớn hơn. Kích thước của các số nhân này là ngẫu nhiên và có thể là 2X, 3X hoặc 5X.

Nếu bạn nhận được một kết hợp hiến thắng có chứa nhiều cấp số nhân, chúng sẽ được nhân với nhau và sau đó nhân tổng số tiền thắng. Nói cách khác, bạn có thể thắng lớn ở đây, trong đó hệ số nhân tối đa là 625X.

Bạn cũng có thể tham gia vào Bánh xe tiền thưởng. Bạn kích hoạt tính năng này bằng cách đạt được 3 biểu tượng tiền thưởng trở lên. Có 3 cấp độ khác nhau mà bạn có thể tham gia và bánh xe này có một mũi tên, vòng quay miễn phí hoặc hệ số nhân trên đó. Nếu bạn quay vào ô mũi tên, bạn sẽ được chuyển lên cấp độ tiếp theo. Càng lên cao, bạn có thể nhận được số nhân lớn hơn và số vòng quay miễn phí nhiều hơn.

euro 2020 2021 live streaming