Khám phá bộ lạc người da đỏ trong game slot Golden Chief

(JBO Vietnam) Một trò chơi đến từ Barcrest cung cấp cho người chơi nhiều tính năng hơn mức họ mong đợi, Golden Chief có thể phù hợp với bất kỳ phong cách chơi hoặc ngân sách nào.

Giới thiệu game slot Golden Chief

live streaming online

Lấy cảm hứng từ văn hóa người Mỹ bản địa, trò chơi có phương sai trung bình này có giới hạn đặt cược thực sự lớn và các trò chơi phụ Big Bet phổ biến vốn là điểm chung của các trò chơi slot Barcrest.

Nó cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn cho túi tiền của bạn. Chơi nó với các cược nhỏ hơn trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn với 10-50 dòng tiền và một bộ tiền thưởng vững chắc hoặc tăng mức đặt cược của bạn để có quyền truy cập vào 100 dòng, RTP là 98,14% và giải thưởng lên đến 250.000 tín dụng.

Điều làm nên sự hấp dẫn của loại game slot này là nó mang đến cho người chơi một loạt các tính năng đáng mong đợi khi chơi bằng tiền thật, giống như nhiều loại game slot Barcrest khác.

Từ các vòng quay đặc biệt và các trò chơi vòng quay miễn phí đến mở rộng Wild, các dòng tiền được nâng cấp, số tiền thưởng và hơn thế nữa, máy đánh bạc Golden Chief sẽ luôn mang đến cho bạn điều gì đó để mong đợi trong khi chơi.

Giống như nhiều trò đánh bạc trực tuyến hàng đầu khác, trò chơi trực tuyến Golden Chief của Barcrest cung cấp lối chơi dễ dàng và một số cách chơi. Đặt cược tối thiểu là 0,10 tín dụng cho mỗi lần quay và với số tiền này, bạn sẽ được hưởng 10-50 dòng và RTP là 94,12%.

Tuy nhiên, hãy đặt cược từ 1 đến 500 tín dụng mỗi vòng và trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn 20-100 dòng tiền và tỷ lệ hoàn trả tốt hơn là 96,02%. Và nếu bạn trả 20-50 tín dụng cho trò chơi phụ Big Bet, bạn sẽ nhận được tiền thưởng nâng cao và RTP cao nhất là 98,14%.

Một điều độc đáo khác về máy đánh bạc này là nó thay đổi các giải thưởng được cung cấp bằng các biểu tượng của nó, tùy thuộc vào quy mô đặt cược của bạn. Nếu bạn sử dụng mức đặt cược tối thiểu trong khi chơi bằng tiền thật, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn các khoản thanh toán bắt đầu từ 2 xu và lên đến 500 xu cho mỗi chuỗi.

Đặt cược nhiều hơn 1 tín dụng cho mỗi lần quay sẽ giảm một nửa số giải thưởng đó (1-250 xu) và cung cấp cho bạn các tính năng bổ sung tốt hơn trong khi chơi trò chơi Big Bet sẽ giúp bạn nhận được khoản tiền thưởng từ 0,20-50 đồng tiền thưởng mà thậm chí còn được nâng cao hơn.

Tính năng game slot Golden Chief

Để được thanh toán trong vị trí Golden Chief, bạn sẽ cần thu thập liên tiếp ba, bốn, trong số năm biểu tượng phù hợp trên một đường thanh toán, bắt đầu với cuộn đầu tiên ở bên trái của bạn.

Để giúp bạn thu thập nhiều giải thưởng hơn trong khi chơi bằng tiền thật, trò chơi cung cấp cho bạn tính năng nâng cấp biểu tượng bí ẩn, nâng cấp ngẫu nhiên các biểu tượng thấp thành biểu tượng trả tiền cao hơn nhưng cũng chính là mở rộng biểu tượng Wild.

Biểu tượng Wild đặc biệt này không chỉ có thể bao phủ toàn bộ cuộn phim với các biểu tượng Wild mà còn có thể kích hoạt 50 dòng tiền khi đặt cược ít hơn 1 tín dụng và tất cả 100 dòng tiền khi đặt cược nhiều hơn.

Một biểu tượng khác mà bạn muốn xem là Scatter có thể kích hoạt giải thưởng tiền mặt và các tính năng tiền thưởng khác nhau. Thu thập năm trong số các Scatter sẽ trả cho bạn tổng số tiền cược gấp 250 lần, tùy thuộc vào số tiền đặt cược của bạn, nhưng thu thập ít hơn và bạn sẽ kích hoạt bánh xe tiền thưởng đặc biệt.

euro 2020 2021 live streaming