Khám phá bí mật ẩn giấu trong vũ trụ với game slot Star Bounty

(JBO Vietnam) Star Bounty có bố cục hình lục giác khác thường, làm tăng thêm chủ đề và phong cách tương lai. Các biểu tượng bao gồm biểu tượng thẻ chơi từ J đến A, 4 biểu tượng kỳ lạ trả giải thưởng tầm trung và 4 ký tự.

Giới thiệu game slot Star Bounty

live streaming online

Các cuộn phim dựa trên bối cảnh của một thành phố, nơi các con tàu vũ trụ bay giữa những tòa tháp khổng lồ và một con robot nhìn ra toàn cảnh. Đây là một trò chơi đẹp mắt và tiếp tục danh tiếng của Pragmatic Play trong việc cung cấp các trò chơi đánh bạc có đồ họa cao cấp.

Các biểu tượng chiến thắng biến mất và những biểu tượng mới được thả xuống để thay thế chúng, hy vọng sẽ dẫn đến sự kết hợp mới. Một biểu tượng Wild nhiều màu giúp hỗ trợ bằng cách hoạt động như biểu tượng khác và tính năng Tên lửa Wild cho thấy các biểu tượng Wild bổ sung được thêm vào cuộn.

Trong tính năng vòng quay miễn phí, Wild có thể tăng số lần thắng gấp nhiều lần. Ở đây, bạn có thể giành được số tiền khổng lồ gấp 25.000 lần tổng số tiền đặt cược của mình. Tất cả phong cách và tính năng hoạt động theo cùng một cách trên PC, điện thoại di động iOS, Android và Windows.

Nhấp vào tab Cộng và Trừ ở một trong hai bên của nút Quay để điều chỉnh tiền cược của bạn từ giới hạn thấp là 0,20 mỗi lần quay đến tối đa là 100,00. Đó là một phạm vi đặt cược rộng và hầu hết người chơi sẽ tìm thấy một mức để phù hợp với ngân sách của họ.

Đừng quên rằng đây là một trò chơi có tính biến động cao, nơi bạn có thể thấy khoảng cách giữa các lần quay thắng dài hơn mức trung bình, vì vậy hãy đặt tiền cược của bạn cho phù hợp.

Các nút khác trên bảng điều khiển dễ sử dụng sẽ kích hoạt chế độ Tự động phát và Turbo, trong khi chữ ‘I’ mở ra bảng thanh toán trò chơi đánh bạc Star Bounty.

Đây là 4096 cách để giành chiến thắng trong trò chơi mà bạn cần đặt các biểu tượng phù hợp ở bất kỳ vị trí nào trên cuộn từ bên trái để giành chiến thắng tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất.

Bất kỳ biểu tượng nào tạo ra chiến thắng sẽ biến mất và những biểu tượng mới rơi từ trên cao xuống để lấp đầy các khoảng trống. Với một chút may mắn, điều này sẽ tạo ra những chiến thắng mới cho bạn và dẫn đến một loạt các biểu tượng khác.

Tính năng game slot Star Bounty

Biểu tượng Wild đầy màu sắc đại diện cho những biểu tượng khác nếu cần và có một Tên lửa Wild thứ hai kích hoạt tiền thưởng. Tên lửa bắn thêm các điểm Wild vào các vị trí ngẫu nhiên trên trục quay, giúp bạn hoàn thành nhiều tổ hợp hơn.

Biểu tượng Vòng quay miễn phí ở 3 địa điểm trở lên sẽ khởi chạy tính năng quay vòng. Các biểu tượng kích hoạt khóa đúng vị trí khi phần còn lại của guồng quay và mọi biểu tượng Vòng quay miễn phí mới cũng bị khóa lại.

Thời gian hồi sinh tiếp tục cho đến khi không có biểu tượng Vòng quay miễn phí nào xuất hiện hoặc tất cả 24 điểm trên trục quay đều có biểu tượng. Sau đó, bạn tham gia một vòng trò chơi miễn phí.

Biểu tượng Wild trong trò chơi miễn phí có thể có hệ số nhân 2x hoặc 3x kèm theo và nếu một số biểu tượng Wild giúp hoàn thành một chiến thắng, số nhân của chúng kết hợp với nhau.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các biểu tượng giá trị cao và hệ số nhân Wild trong các trò chơi miễn phí, bạn có thể giành được 25.000 lần tiền đặt cược. Với mức đặt cược 100.00 trên vòng quay, nó tương đương với giải thưởng là 2,5 triệu.

euro 2020 2021 live streaming