Khám phá bí ẩn về loài sinh vật bí ẩn ở Bắc mỹ với game slot Big Foot

(JBO Vietnam) Có một sinh vật bí ẩn có vẻ ngoài giống loài vượn được biết đến trong văn hóa dân gian Bắc Mỹ tên là Bigfoot. Nó là một sinh vật to lớn đầy lông, sống trong rừng và để lại những dấu chân khổng lồ khiến người ta sợ hãi. Big Foot của NextGen là một trò chơi sẽ kể cho bạn câu chuyện về Bigfoot nhưng với hình ảnh thân thiện hơn nhiều.

Giới thiệu game slot Bigfoot

Nhà phát triển đã sử dụng các yếu tố hài hước, vì vậy thay vì khiến bạn sợ hãi, trò chơi trực tuyến Big Foot thực sự sẽ giúp bạn giải trí rất nhiều. Đây là một trò chơi có phương sai từ trung bình đến thấp cung cấp 95,01% RTP và cho bạn cơ hội đặt cược vào 25 dòng thanh toán không cố định. Bên cạnh các trò chơi Wild và Scatter tiêu chuẩn, Big Foot sẽ cung cấp hai trò chơi tiền thưởng có thể đưa bạn đến giải thưởng hơn 200.000 tín dụng mỗi lần quay.

Bạn có thể yên tâm rằng game slot Big Foot hoạt động hoàn hảo trên mọi thiết bị di động chạy iOS và Android, ngoài các thiết bị máy tính để bàn. Khi bạn tải nó, bạn sẽ thấy nút cài đặt ở góc trên cùng bên phải và bằng cách chạm hoặc nhấp vào nó, bạn sẽ thấy các nút âm thanh, tự động phát, “i”, đặt cược và chơi. Bằng cách nhấp vào nút có bốn đồng xu trên đó, bạn có thể xác định tổng số tiền đặt cược của mình. Bạn có thể chọn số dòng bạn muốn đặt cược và giá trị tiền xu cho mỗi dòng đặt cược. Bạn có thể chọn một, một số hoặc tất cả 25 dòng trả tiền và đặt cược vào chúng với mức cược từ 0,01 đến 20 khoản tín dụng. Khi bạn nhấp hoặc nhấn vào nút “i”, bạn sẽ được đưa đến bảng thanh toán. Bạn sẽ thấy sáu biểu tượng thẻ chơi là biểu tượng trả tiền thấp, sau đó là hai biểu tượng trả tiền trung bình và ba biểu tượng trả tiền cao. Số 9 và 10 cung cấp cho bạn 10 lần đặt cược dòng, trong khi Js, Qs, Ks và As là 150x. Biểu tượng có lò sưởi và biểu tượng biển báo trên đường cung cấp cho bạn 200 lần tiền cược. Biểu tượng có phong cảnh trả 2.000 lần tiền đặt cược theo dòng, trong khi Scatter trả gấp 100 lần tiền đặt cược.

Tính năng game slot Bigfoot

Biểu tượng Wild có thể không cung cấp tiền thưởng cho các combo chiến thắng với các biểu tượng của riêng nó, nhưng bạn sẽ thấy nó khá hữu ích trong việc tạo ra các combo chiến thắng, vì nó sẽ giúp thay thế cho tất cả các biểu tượng, ngoại trừ Scatter, khi bạn thiếu một biểu tượng để hoàn thành những combo đó. Biểu tượng wild là biểu tượng miêu tả Bigfoot vui nhộn, với nụ cười trên môi, trông thực sự thân thiện. Biểu tượng này chỉ xuất hiện ở cuộn giữa và đóng một vai trò đặc biệt trong trò chơi tiền thưởng vòng quay miễn phí.

Biểu tượng dấu chân là biểu tượng Scatter. Khi bạn hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn trong số chúng, bạn sẽ kích hoạt 10 vòng quay miễn phí. Trong các vòng quay miễn phí, có thể được kích hoạt lại, các khoản thanh toán bạn giành được sẽ được nhân đôi và được thêm vào chiến thắng của bạn. Nếu bạn quản lý để đạt được một kết hợp chiến thắng với biểu tượng được trả tiền cao nhất trong các vòng quay miễn phí, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán 200.000 tín dụng. Khi biểu tượng Wild xuất hiện trên cả ba giữa cùng một lúc, bất cứ nơi nào trên chúng, nó sẽ kích hoạt tính năng Chân to đặc biệt. Đây là khi một cảnh rừng xuất hiện trên màn hình và bạn cần chạm hoặc nhấp vào bất kỳ cặp mắt nào được hiển thị. Mục tiêu ở đây, rõ ràng, là để tìm Bigfoot. Bạn sẽ có 3 cơ hội để làm điều đó. Với mỗi lần đoán, bạn sẽ giành được một giải thưởng, nhưng việc tìm thấy Bigfoot chắc chắn sẽ mang về cho bạn miếng bánh lớn nhất. Tất cả các giải thưởng bạn nhận được sẽ được nhân với cược kích hoạt. Chúc bạn may mắn để đem về thật nhiều phần thưởng với game slot Bigfoot nhé!