Khám phá bí ẩn trong Kim tự tháp với game slot The Mummy 2018

(JBO Vietnam) Là một trong những trò chơi được thiết kế đẹp mắt và mang lại lợi nhuận cao nhất trong bộ sưu tập trò chơi của Fugaso, The Mummy 2018 dễ dàng trở nên nổi bật so với tất cả các trò chơi do studio xây dựng.

Giới thiệu game slot The Mummy 2018

Máy đánh bạc kiểu dáng đẹp này tôn vinh lịch sử và truyền thuyết của các kim tự tháp Ai Cập bằng cách trình bày tuyệt đẹp và bổ sung các tính năng tiền thưởng hấp dẫn.

Có sẵn cho mọi thiết bị hỗ trợ HTML5, bao gồm máy tính, máy tính bảng và điện thoại, The Mummy 2018 có thể được thưởng thức bằng tiền mặt ngay cả khi chuyển đến ngân hàng các khoản thanh toán khổng lồ lên đến 100.000 xu!

Ngay cả khi chưa có kinh nghiệm chơi, đừng lo bởi vì The Mummy 2018 thực sự đơn giản để chơi. Để bắt đầu, bạn sẽ cần sử dụng các nút nhỏ ở bên trái và bên phải để chọn kích thước đồng xu và sau đó tăng hoặc giảm số lượng đồng xu trên mỗi dòng mà bạn muốn đặt cược.

Cược tối thiểu chỉ là 0,10 tín dụng cho một lần quay trong khi mức cược tối đa có thể lên đến 100 tín dụng. Vì không có dòng thanh toán, nên trò chơi này sẽ không trả giải thưởng theo cách thông thường.

Vì vậy, trong khi chơi The Mummy 2018, bạn sẽ không phải lo lắng về vị trí của các biểu tượng phù hợp của mình cũng như việc chúng có được xếp từ trái sang phải hay không, miễn là chúng xuất hiện cùng nhau trên màn hình của bạn.

Bảng thanh toán có tám biểu tượng thanh toán, một số biểu tượng trong số đó cũng có thể xuất hiện dưới dạng biểu tượng khối 2×1 và tất cả chúng chỉ cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền xu.

Các giải thưởng nhỏ nhất được trao khi bạn chơi bằng một đồng xu và chúng dao động từ mức thanh toán tối thiểu chỉ 5 xu đến chiến thắng tối đa là 10.000 xu cho toàn màn hình các biểu tượng được trả cao nhất.

Nhưng nếu bạn sử dụng 10 xu mỗi dòng trong khi chơi bằng tiền thật, số tiền thắng tối đa đó sẽ tăng lên 100.000 xu.

Không cần phải nói, The Mummy 2018 cũng có thể được chơi trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng Android hoặc iOS tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất, giống như tất cả các máy đánh bạc của Fugaso.

Tính năng game slot The Mummy 2018

The Mummy 2018 của Fugaso có cơ chế trả tiền theo cụm giống như NetEnt’s Aloha hoặc Twin Spin Deluxe. Vì vậy, để giành được giải thưởng, bạn sẽ cần phải tạo thành một khối có ít nhất chín biểu tượng phù hợp nằm liền kề nhau theo chiều dọc hoặc chiều ngang.

Giúp bạn hình thành các cụm lớn hơn khi chơi bằng tiền thật là các biểu tượng thay thế, có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng trừ biểu tượng tiền thưởng.

Bất cứ khi nào khối chiến thắng kích hoạt thanh toán, The Mummy 2018 cũng có thể kích hoạt ngẫu nhiên tính năng Clammy Win Respin của nó.

Tính năng này khóa khối chiến thắng vào đúng vị trí và xoay các vị trí còn lại để tạo ra các biểu tượng mới và giúp bạn có được khối lớn hơn.

Một phần thưởng khác mà bạn có thể tận hưởng là trò chơi tiền thưởng vòng quay miễn phí, được kích hoạt bởi ba hoặc nhiều biểu tượng Scatter.

Bạn có thể giành được tối đa 12 vòng quay miễn phí cùng một lúc khi tính năng bắt đầu. Và điều tuyệt vời hơn nữa là tất cả các vòng quay đều được chơi bằng tính năng Thả biểu tượng giúp loại bỏ các biểu tượng trả phí thấp khỏi màn hình và đảm bảo ít nhất một chiến thắng.

Và nếu những phần thưởng này không đủ đối với bạn, The Mummy 2018 cũng có giải độc đắc ba bậc mà bạn có thể giành được ở bất kỳ vòng nào.