Khám phá bí ẩn sau những kim tự tháp trong game slot Word of Thoth

(JBO Vietnam) Game slot Word of Thoth có chủ đề Ai Cập, chúng ta có thể mượn trí tuệ của Thoth để đem về những chiến thắng lớn trong khi khám phá Ai Cập cổ đại.

Giới thiệu game slot Word of Thoth

live streaming online

Bạn chơi trên một trò chơi có 6 cuộn, 4 hàng và 4096 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 100. Word of Thoth có RTP là 96,12% và độ biến động cao. Bạn có thể giành chiến thắng tối đa là 7384X tiền đặt cược.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 9, 10, J, Q và K. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là Ankh, Merkaba, Trang sức hình Mặt trăng, Con mắt của Horus và chính Thoth.

Biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ các biểu tượng Scatter. Biểu tượng Wild là một viên ngọc lục bảo màu xanh lục với chữ W trên đó.

Ngọc lục bảo màu xanh lá cây này cũng có thể được tìm thấy trên biểu tượng Scatter với dòng chữ Bonus trên đó. Bạn có thể quản lý để nhận được nhiều vòng quay miễn phí nhờ biểu tượng Scatter.

Tính năng game slot Word of Thoth

Trong trò chơi này, chúng ta đến Ai Cập để gặp Thoth thông thái. Một người được thần thánh hóa về trí tuệ, chữ viết, phép thuật và thậm chí còn được cho là kiến ​​trúc sư đằng sau các kim tự tháp. Anh ấy thực sự là một người rất giỏi và thật thú vị khi tham gia vào sáng tạo mới nhất của anh ấy, cụ thể là trò chơi này.

Đây là một trò chơi mà bạn có thể giành được số tiền cược lên tới 7384X. Bạn có thể thực hiện điều này với sự trợ giúp của các biểu tượng Wild, Cascade và vòng quay miễn phí.

Khi bạn quay các cuộn và đạt được cùng một loại biểu tượng trên 3 hoặc nhiều cuộn liền kề bắt đầu từ ngoài cùng bên trái, kết hợp chiến thắng sẽ được tạo ra. Sau đó, các biểu tượng là một phần của sự kết hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn và các biểu tượng mới sẽ xuất hiên nhờ tính năng Cascade. Tính năng này sẽ tiếp tục miễn là các kết hợp chiến thắng mới được tạo.

Mỗi khi một Cascade mới xảy ra hoặc nếu một biểu tượng Scatter xuất hiện, một đồng hồ phía trên cuộn sẽ được lấp đầy 1 phần, đồng hồ này được đặt lại trước lần quay tiếp theo. Nếu bạn lấp đầy 5 phần của đồng hồ trong cùng một vòng quay, một phần thưởng lớn sẽ thuộc về bạn.

Bạn kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí bằng cách lấp đầy 5 phần của đồng hồ, hoặc bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter cùng một lúc. Sau đó, bạn nhận được 10 vòng quay miễn phí. Khi bạn đang ở trong tính năng tiền thưởng này, đồng hồ sẽ có một tính năng khác.

Cụ thể, nó sẽ giúp bạn tăng hệ số nhân bắt đầu từ 1X, sau đó có thể giúp mang lại số tiền thắng thực sự lớn trong các lần quay tiếp theo. Nếu bạn quản lý để lấp đầy đồng hồ từ 3 phần trở lên trong một vòng quay, bạn sẽ nhận được các hệ số nhân có kích thước khác nhau và nhận thêm vòng quay miễn phí.

Tùy thuộc vào việc bạn lấp đầy đồng hồ với 3, 4 hay 5 phần, bạn nhận được 3X và 1 vòng quay miễn phí, 5X và 2 vòng quay miễn phí hoặc 10X và 5 vòng quay miễn phí. Mặc dù có khả năng thắng lớn như vậy, nhưng nếu bạn không thành công trong việc giành chiến thắng khi các vòng quay kết thúc, thì bạn sẽ tiếp tục nhận được các vòng quay cho đến khi có một chiến thắng.

euro 2020 2021 live streaming