(JBO Vietnam) Game slot Deep Sea Treasure là game slot vui tươi, mang đến cái nhìn gần gũi với hệ sinh vật dưới nước. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

Giới thiệu về game slot Deep Sea Treasure

Game slot Deep Sea Treasure cung cấp cho chúng ta cái nhìn đa dạng về hệ sinh thái biển và những sinh vật dưới nước. Các nhân vật trong game bao gồm một con sao biển, một con rùa, một con bạch tuộc, một con cá nóc, một con cá hề và một con cá mập. Tất cả các biểu tượng được vẽ theo phong cách hoạt hình với đôi mắt đặc biệt lớn, thêm yếu tố hài hước và sinh động.

Biểu tượng của game slot Deep Sea Treasure

Game slot Deep Sea Treasure này có 5 cuộn và 20 dòng chiến thắng. Bạn sẽ có cơ hội chơi chỉ 1, 5 hoặc 10 dòng, điều này là không bình thường. Bạn sẽ chọn cổ phần của mình trên mỗi dòng mà bạn sẽ nhân với số lượng dòng để cung cấp cho bạn tổng số cổ phần của bạn cho vòng quay.

Để giành chiến thắng, bạn sẽ phải đặt các biểu tượng liên tiếp từ trái sang phải trên một dòng thắng, một số biểu tượng thanh toán chỉ từ 2 trở lên, trong khi bạn sẽ cần ít nhất 3 biểu tượng khác. Với biểu tượng Wild Sharp, chúng sẽ trả 10.000 xu khi quay được năm lần liên tiếp. Con cá hề xuất hiện tiếp theo ở mức 500 xu, trong khi rùa và sao biển trả lần lượt 250 và 200 xu cho 5 lần liên tiếp. Con bạch tuộc, mỏ neo và các biểu tượng thẻ chơi lá các biểu tượng còn lại trong game.

Biểu tượng cuối cùng là cá nóc, đây là biểu tượng Scatter. Nếu biểu tượng này xuất hiện ở bất cứ đâu trên reel từ 3 lần trở lên, vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt.

Các vòng quay miễn phí giờ sẽ diễn ra, những vòng quay này sử dụng lối chơi tiêu chuẩn, bao gồm cả việc sử dụng hệ số nhân hoang dã.

Đến với game slot Deep Sea Treasure, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị cùng với những cơ hội làm giàu bất ngờ.Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.