Khai quật kho báu ẩn giấu trong kim tự tháp với game slot Golden Osiris

(JBO Vietnam) Play’n GO đã không chấp nhận bất kỳ sai sót nào dù là nhỏ nhất  với thiết kế của máy đánh bạc Golden Osiris và những người hâm mộ trò chơi Ai Cập Cổ đại chắc chắn sẽ đánh giá cao những hình ảnh đẹp mắt của các vị thần, đá quý và bọ hung được sử dụng ở đây.

Giới thiệu game slot Golden Osiris

Tất cả biểu tượng đẹp mắt đều xuất hiện trên các khối đá với bối cảnh nằm sâu bên trong một ngôi mộ tối. Một kim tự tháp bí ẩn nằm bên phải cuộn phim, chờ kích hoạt một trong các tính năng bổ sung và các nút điều khiển thân thiện với người dùng chạy dọc màn hình.

Golden Osiris trông giống hệt nhau trên PC, điện thoại di động Android hoặc iOS, với một chút hình nền được cắt để phù hợp hơn trên điện thoại thông minh.

Hệ thống trả tiền theo cụm có nghĩa là bạn nhận được chiến thắng từ các nhóm biểu tượng phù hợp và cơ chế cuộn xếp tầng có thể tạo ra chiến thắng mới sau chiến thắng từ một khoản tiền đặt cược.

Nếu có đủ biểu tượng xuất hiện trong các trận thắng, kim tự tháp sẽ biến đổi các biểu tượng để có phần thưởng lớn hơn. Trong một tính năng trò chơi miễn phí, kim tự tháp biến đổi biểu tượng giá trị cao trong mỗi lần quay.

Bảng điều khiển Play’n GO tiêu chuẩn được sử dụng trong trò chơi này, nó vừa đơn giản để sử dụng vừa đủ linh hoạt cho tất cả mọi người. Bạn chọn cược từ 0,10 đến 100,00 cho mỗi lần quay từ thanh cuộn ở cuối trò chơi và có các nút khác để kích hoạt vòng quay tự động và các tùy chọn chơi nhanh.

Hãy chắc chắn kiểm tra bảng trả thưởng trước khi chơi, vì điều này cho biết mỗi biểu tượng được trả bao nhiêu khi bạn hạ cánh các nhóm cùng loại trên lưới, ngoài ra nó còn có thêm thông tin chi tiết về tiền thưởng, chẳng hạn như chuyển đổi biểu tượng.

Tính năng game slot Golden Osiris

Hệ thống Chiến thắng Xếp tầng phổ biến và có khả năng tặng thưởng sẽ xóa các biểu tượng chiến thắng khỏi lưới cho phép các biểu tượng mới thả xuống từ trên cao, tính năng này chạy cho đến khi không có cụm chiến thắng mới xuất hiện và không giới hạn tối đa số lần thắng.

Các biểu tượng Wild có thể xuất hiện theo tầng, hoạt động như những biểu tượng khác và áp dụng hệ số nhân lên đến 7x cho bất kỳ chiến thắng nào sau đó.

Mỗi biểu tượng chiến thắng loại bỏ một trong 25 phần của kim tự tháp nằm bên phải của các cuộn. Nếu bạn quản lý để xóa tất cả các phần trong một loạt các tầng, kim tự tháp sẽ mở ra để hiển thị một biểu tượng ngẫu nhiên và biến những cái liền kề thành bản sao của chính nó.

Điều này có thể tạo ra một chiến thắng mới, thậm chí có thể xóa toàn bộ kim tự tháp một lần nữa. Các hệ số nhân tăng lên 6, 9, 12, v.v., lên đến tối đa 30 lần nếu bạn xóa kim tự tháp nhiều lần.

Ba hoặc nhiều biểu tượng Scatter Eye of Horus trao 5 vòng quay miễn phí của trò chơi Golden Osiris. Kim tự tháp hiển thị một biểu tượng giá trị cao mỗi lần, vì vậy bạn có thể giành được một số chiến thắng lớn trong vòng này.

Golden Osiris có độ biến động cao với lợi nhuận trung bình là 96,27%. Nó trông ấn tượng trên PC và điện thoại di động, có phạm vi đặt cược đa dạng phù hợp với mọi ngân sách và đi kèm với một số tính năng tiền thưởng tuyệt vời.