(Jbo vn) Á quân IEM Beijing-Haidian buộc phải đưa ra sự thay thế về đội hình sau khi trụ cột Kaleb “⁠moose⁠” Jayne quyết định rời đội

Đội tuyển Triumph đang tích cực đàm phán để kí hợp đồng với tuyển thủ Brendan “⁠Bwills⁠” Williams. Điều này diễn ra sau khi Kaleb “⁠moose⁠” Jayne quyết định rời đội để tìm kiếm một thử thách mới cho bản thân.

Kaleb “⁠moose⁠” Jayne đã lùi một bước khỏi Counter-Strike để theo đuổi sự nghiệp trong tựa game VALORANT của Riot. Cựu tuyển thủ của eUnited và Envy sẽ được thay thế bởi Brendan “⁠Bwills⁠” Williams. Đây là một tài năng nổi bật của khu vực Bắc Mỹ đang khoác áo đội tuyển New England Whalers.

Thông báo này được đưa ra chỉ một ngày sau khi Triumph kết thúc ở vị trí thứ hai trong IEM Beijing-Haidian. Triumph đã giải quyết nỗi thất vọng lớn của người hâm mộ trước đó bằng cách đánh bại đối thủ sừng sỏ Liquid ở trận bán kết. Tuy nhiên khi đội hình của Triumph đang vào form thì Kaleb “⁠moose⁠” Jayne đã thông báo cho tổ chức trước khi giải đấu diễn ra về nguyện vọng rời đội do “mất niềm đam mê với CS”. Anh đã quyết định rời đi bỏ lại sau tham vọng trong tương lai của Triumph. Đây là sự tiếc nuối không chỉ với ban lãnh đạo của Triumph thời điểm hiện tại mà còn là với cộng đồng CS:GO thế giới khi không còn được chứng kiến màn trình diễn của xạ thủ này.

Quay trở lại với Bwills, tuyển thủ người Mỹ chỉ dành hai tháng góp mặt trong màu áo của New England Whalers. Trước khi họ đã thông báo rằng các tuyển thủ của mình được phép tìm đến các đội tuyển mới do tác động tài chính của công ty mẹ. Tay súng này được đánh giá là một tài năng nổi bật của khu vực khi đạt điểm xếp hạng trung bình 1,14 trong tất cả các giải đấu cho đội và hứa hẹn sẽ tạo nên tên tuổi lớn trong tương lai.

Shawn Bischoff, Tổng Giám đốc của Triumph, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi có Bwills tham gia vào đội. “Chúng tôi luôn vui mừng khi mang về những tài năng mới đầy khao khát như Brendan và tin rằng anh ấy sẽ là một mảnh ghép quan trọng trong tương lai của đội tuyển. Chúng tôi rất cảm ơn Moose đã dành thời gian thi đấu cho Triumph. Kinh nghiệm và sự kiên định của anh ấy đã giúp chúng tôi giành được nhiều chiến thắng. Chúc anh ấy gặp nhiều may mắn trong hành trình thi đấu tại VALORANT.”

Được biết Bwills sẽ có màn ra mắt trong màu áo Triumph trong giải đấu DreamHack Masters Winter. Đây sẽ là sự kiện kéo dài từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 6 tháng 12 và Triumph đặt tham vọng dành được những vị trí đứng đầu tại giải đấu.

Với những thay đổi này, Triumph sẽ đưa ra đội hình sau:

Hoa Kỳ Alan “⁠Shakezullah⁠” Hardeman

Hoa Kỳ Ryan “⁠ryann⁠” Welsh

Hoa Kỳ Paytyn “⁠junior⁠” Johnson

Canada Erik “⁠penny⁠” Penny

Hoa Kỳ Brendan “⁠Bwills⁠” Williams

Brazil Marcos “⁠tacitus⁠” Castilho (huấn luyện viên)

Jbovn