Juventus sẽ tiếp tục đưa cái tên Aaron Ramsey lên sàn chuyển nhượng tháng 1/2022 sau khi đã thất bại trong việc thanh lý tiền vệ này ở mùa hè vừa qua.

live streaming online

Vào năm 2019, Juventus đã khiến tất cả bất ngờ khi thuyết phục Aaron Ramsey gia nhập đội bóng theo dạng chuyển nhượng tự do. Đa số đều đánh giá đây là bản hợp đồng miễn phí đầy chất lượng của Lão Bà bởi Ramsey khi đó là một trong số những tiền vệ tấn công hay nhất Premier League. Vì vậy khả năng “mua rẻ, bán đắt” của Juventus một lần nữa được tôn vinh trên khắp trời Âu.

Thế nhưng ở Serie A, Ramsey đã không thể trở lại hình ảnh đáng sợ như mình đã từng thể hiện tại Anh. Sự thanh thoát, kỹ thuật cũng như nhãn quan của ngôi sao người Xứ Wales cứ mai một theo thời gian và anh dần trở thành gánh nặng của đội chủ sân Allianz. Sau hơn 2 năm tại Juventus, Ramsey mới chỉ thi đấu được 70 trận nhưng đa số trong đó anh xuất phát từ băng ghế dự bị và khi trận đấu đã được an bài.

Với sự sa sút thảm hại đó của Ramsey, Juventus đã rất nỗ lực để đẩy tiền vệ này đến một CLB khác ở mùa hè vừa qua. Thế nhưng mức tiền lương quá cao (7 triệu Euro/mùa) đã trở thành điều cản trở khiến Lão Bà không thể thực hiện mục tiêu của mình. Tuy vậy theo những tiết lộ mới nhất từ tờ Goal, Juventus sẽ tiếp tục đẩy tiền vệ 30 tuổi này lên thị trường mua bán cầu thủ vào tháng 1 tới.

Lúc này đã xuất hiện tin đồn về 2 bến đỗ tiềm năng dành cho Ramsey, đó là Everton và Newcastle. Đây đều là những đội bóng khá ở Premier League nhưng họ đều có tham vọng phát triển mạnh trong thời gian tới. Tuy vậy vẫn chưa xuất hiện bất kỳ thông tin chính thức nào về việc cả Everton và Newcastle sẽ chi tiền để chiêu mộ Ramsey.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming